Raiders of the Broken Planet ra mắt với trailer đẹp mắt và hấp dẫn

Game online hàng khủng Raiders of the Broken Planet đã tiếp tục được 'nhá hàng' một đoạn trailer hết sức ấn tượng,

Sau khi được giới thiệu cách đây không lâu thì Raiders of the Broken Planet đã tiếp tục được 'nhá hàng' một đoạn trailer hết sức ấn tượng, cả về các nhân vật được giới thiệu lẫn độ đẹp mắt của nền tảng đồ hoạ.

Raiders of the Broken Planet là sản phẩm rất được kỳ vọng của MercurySteam - nhà phát triển của dòng game Castlevania nổi tiếng từ trước tới nay. Đây là một game online bắn súng thế hệ mới với nhiều tính năng thú vị, đặc biệt là vô cùng công bằng khi không có một đồ cash shop nào có thể can thiệp vào gameplay.

Game hot Raiders of the Broken Planet nhá hàng trailer mới đẹp tuyệt vời

Theo những hình ảnh được nhà sản xuất công bố thì Raiders of the Broken Planet sẽ có bối cảnh giả tưởng trong tương lai khi thế giới trở nên hoang tàn vì thiếu thốn tài nguyên. Người chơi cần phải chọn 1 trong 2 phe là Raiders hoặc Invaders và chiến đấu với nhau để tranh giành quyền sử dụng tài nguyên đặc biệt có tên gọi là Aleph.

Game hot Raiders of the Broken Planet nhá hàng trailer mới đẹp tuyệt vời

Hiện tại những thông tin chi tiết về Raiders of the Broken Planet hiện vẫn chưa được công bố, tuy nhiên, chúng ta có thể chắc chắn rằng đây sẽ là một tựa game siêu hành động với nhiều màn đấu súng đã tay đã mắt kết hợp với cả những pha đánh cận chiến nảy lửa. Game thủ sẽ được tiếp cận với nhiều loại phương tiện, vũ khí hiện đại rất mới mẻ.

Dự kiến, Raiders of the Broken Planet sẽ phát hành trên đầy đủ các hệ máy bao gồm PC, XBOX One, PS 4, hiện tại các game thủ quan tâm có thể dễ dàng đăng ký tài khoản thử nghiệm tại trang chủ: https://www.mercurysteam.com/raiders-of-the-broken-planet/.

Nguồn: GameK

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang