TERA Online: Chuẩn bị có mặt trên giao diện web

Game hành động bom tấn TERA lừng danh sắp ra mắt trên nền web

Chắc hẳn các bạn game thủ đã không còn lạ gì tựa game online bom tấn một thời với nền tảng gameplay ấn tượng đậm chất hành động là TERA. Trò chơi đã ra mắt phiên bản quốc tế từ lâu và nhận được sự ủng hộ của đông đảo gamer trên thế giới.

TERA Online: Chuẩn bị có mặt trên giao diện web
 

Mới đây một sự kiện bất ngờ đã xảy ra khi trang chủ chính thức của TERA tại Nga giới thiệu một phiên bản hoàn toàn khác lạ của trò chơi này. Cụ thể, trò chơi sẽ chạy trên trình duyệt web, nhẹ nhàng và tiện lợi hơn hẳn so với bản gốc nặng tới cả chục GB.

Điều đáng chú ý là các nhà phát triển từ Nga dự định phát triển một client riêng của TERA chạy trên web chứ không phải là một tựa game khác tách biệt.

TERA Online: Chuẩn bị có mặt trên giao diện web 2
 

Nếu như bạn chưa biết thì TERA được phát triển dựa trên Unreal Engine 3, do đó đồ hoạ in-game có thể nói là tuyệt vời, thêm vào đó là các tính năng "thời thượng", đã làm nên chuẩn mực mới như: bản đồ không biên giới, không chuyển cảnh, chiến đấu không cần chỉ mục tiêu (Non – Targering). Vào thời điểm ra mắt, đây được coi là MMORPG thế hệ tiên tiến nhất tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang