Tannenberg – Bản mở rộng độc lập của game FPS Verdun

Tựa game FPS trực tuyến lấy bối cảnh Đệ nhất Thế chiến Verdun sẽ ra mắt bản mở rộng độc lập mới trong năm nay, với tên gọi Tannenberg

Trước khi giới FPS biết đến Battlefield 1, đã có một tựa game bắn súng “thực tế” lấy bối cảnh Đệ nhất Thế chiến được ra mắt vào năm 2015, do M2H Blackmill Games thực hiện, với tên gọi Verdun. Verdun không có được nguồn kinh phí dồi dào như tựa game bắn súng kinh phí lớn của EA, nhưng nó độc đáo, với cách tiếp cận khó quên của những pha chiến đấu trực tuyến, và trong năm 2017 này, nó sẽ nhận được một bản mở rộng độc lập hoàn toàn mới mang tên Tannenberg. Tannenberg mang Vương quốc Nga vào trận chiến ở Mặt trận phía Đông, trong một phong cách chiến đấu rất khác biệt so với những gì giới hâm mộ đã chứng kiến trong Verdun. “Người Nga và người Áo – Hung đã đóng một phần lớn trong Đệ Nhất Thế chiến, và chúng tôi đang tìm cách tái hiện lại sự đóng góp của họ,” Jos Hoebe của Blackmill Games cho biết. “Mặt trận phía Đông mang đến cái nhìn khác về chiến tranh so với mặt trận phương Tây. Trong Tannenberg, chúng tôi cung cấp cho người chơi trải nghiệm của một phương diện di động nhiều hơn của chiến tranh, mà nhiều người có thể sẽ cảm thấy xa lạ.”

Tannenberg sẽ bao gồm một chế độ chơi 64 người, “nắm bắt bản chất di động của trận chiến nhiều hơn”. Các đội quân sẽ có thể sử dụng những món vũ khí mới với độ chi tiết cao, và cũng có những chiến trường mới để chiến đấu, bao gồm các cánh đồng phủ tuyết, khu rừng, những ngôi làng bị đốt, và các đồng cỏ trên núi. Tannenberg dự kiến ra mắt trên PC vào cuối năm nay thông qua nhà phân phối Steam.

Tannenberg Bản mở rộng độc lập của game FPS Verdun

Verdun, như đã nói ở trên, là tựa game bắn súng FPS trực tuyến đầu tiên lấy bối cảnh Chiến tranh Thế giới thứ nhất, và tập trung vào Mặt trận phía Tây trong khoảng 1914 và 1918. Hai hãng phát triển M2HBlackmill Games cho biết Verdun được lấy cảm hứng từ Trận chiến Verdun nổ ra vào năm 1916. Game mang đến 4 chế độ chơi khác biệt: Frontlines, Attrition, Rifle Deathmatch Squad Defense. Verdun còn nổi bật bởi sự chính xác trong việc tái hiện lại những món vũ khí thời Đệ nhất Thế chiến, trang phục, sự tàn bạo, và các bản đồ dựa trên những chiến trường ngoài đời thật của Pháp và Bỉ. Game ra mắt ngày 28 tháng 4 năm 2015 trên PC thông qua Steam.

Một số hình ảnh bản mở rộng Tannenberg:

Tannenberg Bản mở rộng độc lập của game FPS Verdun 2

Tannenberg Bản mở rộng độc lập của game FPS Verdun 3

Tannenberg Bản mở rộng độc lập của game FPS Verdun 4

Tannenberg Bản mở rộng độc lập của game FPS Verdun 5

Tannenberg Bản mở rộng độc lập của game FPS Verdun 6

Theo PCGamer

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang