Trailer ra mắt bản cập nhật Legion của World of Warcraft

Vậy là bản mở rộng Legion của tựa game "kì cựu" World of Warcraft đã chính thức ra mắt. Các bạn có thể theo dõi đoạn Trailer ra mắt bản mở rộng mới này của Blizzard tại đây

Đoạn Trailer tập trung vào bối cảnh cốt truyện, khi binh đoàn quỷ Burning Legion trở về Azeroth nhằm hủy diệt cả thế giới, và các anh hùng World of Warcraft phải cùng đứng lên chống lại sự xâm lăng này. Legion được công bố cách đây 1 năm. Hai trong số các nội dung mới của bản mở rộng này là vùng lãnh thổ Broken Isles và lớp nhân vật Demon Hunter. Ngoài ra, giới hạn cấp độ cũng được tăng từ lv100 lên lv110.

Theo trưởng nhóm thiết kế Tom ChiltonLegion có thể sẽ không phải bản mở rộng cuối cùng của World of Warcraft. Hãng Blizzard hiện đang nghĩ về "nhiều gói mở rộng hơn". Vẫn chưa có một thông tin chính thức nào được công bố, nhưng rõ ràng nếu nhìn vào quá khứ, mỗi khi có bản mở rộng mới ra mắt, con số đăng kí lại phát triển lên. Blizzard sẽ muốn thấy điều đó tiếp tục, khi tính tới tháng 8 năm 2015, đã có 5.5 triệu lượt đăng kí World of Warcarft. Hiện nay vẫn chưa rõ con số đăng kí có tăng thêm hay giảm bớt hay không, vì Blizzard đã ngừng cung cấp các con số chính xác.

Trailer ra mắt bản cập nhật Legion của World of Warcraft

Kế hoạch mới của Blizzard dành cho các bản mở rộng là ra mắt chúng nhanh hơn. Để làm được điều này, đội ngũ phát triển game đã tăng thêm người làm việc; như tháng 10 năm 2014, đội ngũ phát triển đã đông đúc hơn bao giờ hết.

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang