Hậu bản game nhập vai đình đám Oceanhorn 2 chính thức được công bố

Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm, hậu bản game nhập vai đình đám trên mobile nay đã chính thức được công bố.

Sau 3 năm kể từ khi Oceanhorn mang đến cơn sốt trên App Store thì mới đây tin vui mới đến với cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi này. Cụ thể, hậu bản kế nhiệm game nhập vai đình đám mang tên Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm đã chính thức lộ diện. Vẫn là một tựa game nhỏ bé nhưng hứa hẹn tiếp tục gây ấn tượng mạnh với gamer bằng đồ họa đẹp và lối chơi đậm chất huyền thoại Legend of Zelda.

Oceanhorn 2 - Hậu bản nhập vai đình đám vừa được công bố

Hậu bản Oceanhorn 2 sẽ xuất hiện một camera thứ ba giúp game thủ thưởng thức được những pha hành động đỉnh cao hơn. Đây có thể coi là một bước tiến lớn cho series game hành động nhập vai này. Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm sẽ tiếp nối bối cảnh cốt truyện của bản gốc, mặc dù khoảng thời gian đã được thay đổi và xoay quanh một nhân vật anh hùng mới.

 

Trailer

Theo nhà phát triển tiết lộ, nhân vật chính trong Oceanhorn 2 sẽ là một cậu bé dũng cảm được huấn luyện kỹ năng chiến đấu theo năm tháng giờ đây đã trở thành một người đàn ông thực sự, sẵn sàng thực hiện sứ mệnh của một hiệp sĩ Arcadia. Hành trình phiêu lưu đầy gian nan của chàng hiệp sĩ này sẽ đưa game thủ đến với những nét quen thuộc của series Oceanhorn nhưng với nhiều bí mật cũng như thay đổi đáng kể.

Oceanhorn 2 - Hậu bản nhập vai đình đám vừa được công bố

Hơn nữa, Cornfox & Bros đã hé lộ chi tiết để các hệ thống chiến đấu, trong đó bao gồm kỹ năng dùng kiếm, khả năng kích hoạt những phép thuật huyền diệu, hay các item lượm nhặt trong quá trình phiêu lưu thế giới ảo có thể được sử dụng ngay trong cuộc chiến.

Oceanhorn 2 - Hậu bản nhập vai đình đám vừa được công bố

Một trong những vũ khí quan trọng nhất trong Oceanhorn 2 là khẩu súng bắn đạn ma thuật mang tên Caster. Đây không chỉ là đơn thuần là một loại vũ khí mà còn là một công cụ để trong vài trường hợp, nó sẽ được sử dụng để giúp nhân vật chính giải quyết các câu đố qua bàn.

Sự thay đổi đáng phải nói đến tiếp theo của Oceanhorn 2 là nằm ở bối cảnh. Với một bản đồ rộng lớn thì việc phiêu lưu tới những khu rừng, thảo nguyên bao la hay các thành phố đông đúc dân cư là điều rất dễ dàng. Từng địa điểm mà người chơi đi qua đều có thể là nơi nghỉ chân, thực thị nhiệm vụ hay thu lượm như yếu phẩm cần thiết trước khi tiếp tục cuộc hành trình.

Oceanhorn 2 - Hậu bản nhập vai đình đám vừa được công bố

Về khía cạnh đồ họa, Oceanhorn 2 sẽ khoác lên mình hiệu ứng 3D chân thực hơn nhiều so với người tiền nhiệm đi trước. Sở hữu phong cách đồ họa gợi nhớ đàn anh The Legend of Zelda: Skyward Sword, một thế giới mang tới đầy đủ các chi tiết phức tập nhất trong cả thiết kế nhân vật, môi trường và kẻ thù.

Oceanhorn 2 đã được phát triển bởi một đội ngũ nòng cốt bao gồm 5 thành viên, điều này cho thấy nỗ lực cố gắng tuyệt vời để tạo ra một sản phẩm ấn tượng như thế chỉ trong vòng có hơn một năm. Hiện trò chơi vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến ra mắt cùng lúc trên cả Mobile lẫn PC ngay trong năm nay.

 

Nguồn: GameK

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang