Máy chủ Blizzard liên tục bị hacker tấn công

Sau khi máy chủ Overwatch ra đời, server của Blizzard ngày càng là nơi tấn công yêu thích của các hacker với hình thức DDoS

http://i1.2pcdn.com/node14/image/article/201608/24/20160824133706a0ehsvb55hvc4i09.jpg

Hôm qua, Blizzard vừa thông báo rằng hệ thống Battle.net phải bắt đầu tiến hành bảo trì sau đợt tấn công DDoS mới đây. Sau khi công bố, đội kĩ thuật đã tiến hành sửa lỗi hệ thống và khôi phục đường truyền đến các server.

Máy chủ Blizzard liên tục bị hacker tấn công 2

Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau, Blizzard đăng tải trên tài khoản Twitter của mình rằng hệ thống lại bị DDoS tấn công thêm một lần nữa và phải tiến hành bảo trì. Đây được xem là lần thứ 4 Blizzard chính thức công bố lỗi tấn công DDoS do hacker thực hiện từ tháng 5 cho đến nay.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa nghe thấy phản hồi gì từ Blizzard nhằm khắc phục những trận tấn công này. Nhưng chắc chắn trong tương lai, các đợt tấn công DDoS này sẽ có thể xảy ra thường xuyên và…đúng lịch hơn.

Theo Gamek.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Paramount tung đề nghị 108.4 tỷ USD nhằm chặn thương vụ Netflix mua Warner Bros Discovery

Paramount tung đề nghị 108.4 tỷ USD nhằm chặn thương vụ Netflix mua Warner Bros Discovery

admin Quang BD

Paramount đã chính thức đưa ra đề nghị mua lại toàn bộ Warner Bros Discovery với giá trị 108.4 tỷ USD tiền mặt, nhằm ngăn chặn thỏa thuận mua lại trị giá 82.7 tỷ USD mà Netflix đang theo đuổi. Không giống Netflix chỉ muốn mảng phim ảnh, Paramount muốn mua toàn bộ công ty bao gồm cả hệ thống kênh truyền hình toàn cầu như CNN, TBS và TNT.

Phim Ảnh
Lên đầu trang