Warhammer 40K: Eternal Crusade - Game bắn súng hành động mà bạn không thể bỏ qua vào tháng 9 này

Warhammer 40K: Eternal Crusade sẽ chính thức ra mắt trên Steam vào ngày 23/09 tới

Theo thông tin mới nhận, tựa game online hàng khủng Warhammer 40K: Eternal Crusade sẽ chính thức ra mắt trên PC vào ngày 23/09 tới. Để được thưởng thức tựa game này, game thủ sẽ phải bỏ ra 40 USD để mua key bản quyền trên Steam. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.eternalcrusade.com/ hoặc trang Steam của game: http://store.steampowered.com/app/375230/.

Cùng với đó, một đoạn trailer cực kỳ cuốn hút đã được tung ra ngay sát ngày game ra mắt:

 

Như thường lệ với cái tên Warhammer 40K: Eternal Crusade, chúng ta sẽ được đưa vào một thế giới giả tưởng thời tương lai và lao vào một cuộc chiến không khoan nhượng tại các hành tinh khác rất xa xôi trong vũ trụ với những chủng tộc cũng hết sức độc đáo.

Warhammer 40K: Eternal Crusade - Game bắn súng khủng sẽ ra mắt vào tháng 09 tới

Warhammer 40K: Eternal Crusade có lối chơi thiên về hành động bắn súng nhưng vẫn có kết hợp nhiều yếu tố của game nhập vai. Trong đợt thử nghiệm này, game thủ có thể cảm nhận rõ ràng về gameplay dồn dập vô cùng ấn tượng của trò chơi, cùng với đó là rất nhiều chế độ chơi PvE, hệ thống đồ đạc trang bị phong phú, sự biến chuyển không ngừng của nhân vật...

Warhammer 40K: Eternal Crusade - Game bắn súng khủng sẽ ra mắt vào tháng 09 tới

Ngoài ra một điểm nhấn ấn tượng nhất của Warhammer 40K: Eternal Crusade chính là nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp sử dụng công nghệ Unreal Engine 4. Người chơi chắc chắn sẽ phải choáng ngợp trước chiến trường rộng lớn bao la nhưng vẫn vô cùng chi tiết, bên cạnh đó là hiệu ứng cháy nổ, súng đạn nhả ra... vô cùng hấp dẫn.

Nguồn: GameK

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang