Chán với những game bắn súng thông thường ? Hãy đến với Depth để có những trải nghiệm mới lạ

Depth có hỗ trợ bot để game thủ luyện tập nhưng vui nhất vẫn là tham gia vào đấu trường mạng cùng bạn bè.

Nếu như bàn muốn tìm một tự game khác ngoài No Man's Sky, Overwatch, Tomb Raider hay bất kì tựa game nào mới ra mắt gần đây, bạn có thể cân nhắc đến việc chơi thử Depth - tựa game bắn súng multiplayer đang cho chơi thử miễn phí trên Steam đến hết rạng sáng ngày thứ Hai ngày 22/8.

Depth: Game miễn phí dịp cuối tuần cho game thủ ở nhà tránh bão

Depth có lối chơi khá giống với Left 4 Dead khi bạn có thể lựa chọn một trong hai phe: Thợ lặn tìm kho báu hoặc những con cá mập khát máu và phải tiêu diệt lẫn nhau để sống sót. Nếu như trong vai thợ lặn, Depth mang lại trải nghiệm rùng rợn giống với những bộ phim kinh điển lấy đề tài cá mập như Jaws, Deep Blue Sea thì khi chuyển sang điều khiển 1 trong 7 loài cá mập hung hãn, game lại trở thành một trò chơi trí tuệ vì bạn cần phải rình rập và chọn thời điểm thích hợp để tung ra những cú đớp chí mạng nhằm "out play" những tay thợ lặn được trang bị vũ khí tầm xa.

Depth: Game miễn phí dịp cuối tuần cho game thủ ở nhà tránh bão

Trong khi cá mập sở hữu tốc độ di chuyển mau lẹ cùng khả năng cận chiến không đối thủ thì về phía thợ lặn, gamer được trang bị nhiều loại súng đặc dụng hoạt động được dưới nước. Trang bị vũ khí có thể nâng cấp bằng tiền kiếm được từ vàng và kho báu, còn nếu chơi cá mập, người chơi có thể giúp chúng "tiến hóa" để trở nên mạnh mẽ hơn. 11 nghìn đánh giá của người dùng trên Steam về Depth đang xếp nó ở mức "Rất hay" - điều này giúp bạn phần nào yên tâm về chất lượng gameplay của trò chơi.

Dưới đây là trailer giới thiệu của Depth: Blood and Gold.

 

Còn nếu đang băn khoăn về cấu hình để chơi được tựa game này, các bạn có thể yên tâm vì nó khá nhẹ. Cụ thể hơn hãy xem hai mức tối thiểu và đề nghị sau đây:

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows Vista
CPU: Tối thiểu dual-core Intel 2.4 GHz hoặc AMD Athlon 2.6 GHz
RAM: 3GB
VGA: ATI Radeon 4870/5770/6770 hoặc Nvidia GeForce GTX 260/460/550 Ti
DirectX: Version 9.0c
HDD: 4GB

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows 7
CPU: Intel Core i5-2300 or AMD Phenom II X4 940
RAM: 4GB
VGA: ATI Radeon 7870/R9 270 hoặc Nvidia GeForce GTX 660 Ti/760
DirectX: Version 9.0c
HDD: 4GB

Game thủ có hứng thú với trò chơi có thể nhấp vào đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang