Lần đầu tiên Thế Giới Hoàn Mỹ cho phép người chơi được chuyển giới

Khác với dòng webgame thị trường có tuổi đời ngắn, game thủ dễ quên nhau khi game tàn, Thế Giới Hoàn Mỹ là 1 Game Online 3D có 10 năm tuổi, game thủ vô cùng gắn bó.

Sự gắn bó của những người bạn chơi game còn tạo nên vô số tình cảm đôi lứa ngoài đời. Nếu game thủ tìm kiếm với từ khóa “TGHM + cưới”, sẽ ngỡ ngàng khi phát hiện chơi game online lại có nhiều cặp đôi kết hôn ngoài đời thật như vậy.’

Game online 3D đầu tiên tại Việt Nam cho phép game thủ được... chuyển giới

Nhưng trong câu chuyện của những đám cưới ngoài đời, có không ít tình huống dở khóc dở cười. Ví như câu chuyện của cặp đôi “SkyAngel và SaoNhỏ” (google với từ khóa trên, bạn sẽ được biết 1 câu chuyện thú vị).

Trong game, đôi bạn này là 2 nhân vật Nữ, hàng ngày vẫn gọi nhau “anh iu – em iu” làm nhiều người nổi da gà… cho đến khi họ kết hôn ngoài đời thật mới khiến bao game thủ ngã ngửa ra!

Còn những game thủ không tìm được một nửa của mình trong game, họ cũng vẫn “đắng cay” khi không được thưởng thức những tính năng như Kết hôn, Thời trang, Đạo cụ đặc biệt… vì sai “Giới tính”…

Game online 3D đầu tiên tại Việt Nam cho phép game thủ được... chuyển giới

Nhưng trong khoảng thời gian này của TGHM, cộng đồng game thủ đang rất rộn ràng khi Nhà phát hành cho biết: Game thủ TGHM là những người đầu tiên được “Chuyển Giới” cho nhân vật của mình. Những tình huống éo le “cùng giới” sẽ không còn nữa, thậm chí game thủ nào ham mê đồ thời trang thì có thể lần lượt thử nghiệm cả trang phục Nam lẫn Nữ!

Game thủ sẽ được trải nghiệm điều này ở phiên bản“Đấu Chuyển Càn Khôn”, thời gian ra mắt vào 24/08 này. Cũng thật kì lạ khi phiên bản này có nội dung cực kì phong phú (do được tạo thành bởi viẹc ghép 2 phiên bản update thành 1 phiên bản), nhưng game thủ lại quan tâm nhiều nhất đến một tính năng tính ra là rất đơn giản!

Game online 3D đầu tiên tại Việt Nam cho phép game thủ được... chuyển giới

Trước khi ra mắt, Nhà phát hành đã tổ chức sự kiện trải nghiệm phiên bản mới với số lượng tham gia khá lớn. Phản hồi chung của các game thủ là rất thích thú với những tính năng mới của phiên bản, đặc biệt là tính năng “Chuyển Giới”.

Không ít game thủ sau khi trải nghiệm đã chia sẻ rằng họ sẽ thử “đổi vai trò” với người bạn của mình trong game 1 lần để “hiểu và thông cảm cho nhau”. Còn các game thủ không quan tâm đến tính năng kì lạ này, sự quan tâm của họ tập trung ở máy chủ mới sẽ ra mắt cùng ngày update phiên bản - ngày 24/08 này.

Trang chủ: http://thegioihoanmy.vn/

Fanpage: http://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang