Những game online siêu dễ thương game thủ Việt mê hoạt hình nên chơi

Tập hợp một số game online đồ hoạ hoạt hình dễ thương rất phù hợp cho game thủ Việt Nam chơi thử.

Cloud Nine

Theo thông tin mới nhận, tựa game online phong cách hoạt hình dễ thương Cloud Nine chuẩn bị mở cửa open beta vào ngày 29/9 tới đây và đợt test rộng rãi này sẽ không bị reset tài khoản. Hiện tại game thủ quan tâm có thể đăng ký account tại trang chủ trò chơi:https://www.playredfox.com/cloud_nine.

Những game online siêu dễ thương game thủ Việt mê hoạt hình nên chơi

Như đã giới thiệu, Cloud Nine là tựa game miễn phí giờ chơi mang phong cách đồ hoạ anime cổ điển trên nền tảng 3D rất dễ thương, thích hợp cho các game thủ muốn tìm một sản phẩm nhẹ nhàng dễ chơi dễ làm quen.

Trong trò chơi này, game thủ có thể chọn thêm một class khác cho nhân vật của mình để phát triển thêm hướng đi mới cho phong phú. Cloud Nine còn đưa ra tính năng độc đáo "monster" đi kèm với cả loạt hệ thống phức tạp cho phép người chơi biến hình, thu thập, cưỡi... cho con quái vật của mình.

Những game online siêu dễ thương game thủ Việt mê hoạt hình nên chơi

Khi mới khởi đầu, Cloud Nine cho phép người chơi lựa chọn 1 trong 3 chủng tộc là Koshare (loài người) Matsuka (chiến binh nửa người nửa thú), và Seneka (thần công nghệ, khoa học). Cùng với đó là 6 class là:

Chiến Binh - Những người luôn đánh cận chiến, rất nhiều máu và thủ cũng cao, thích hợp làm tanker.

Thợ Săn - Bậc thầy dùng cung, luôn ẩn nấp, chạy quanh đối thủ của mình và tấn công bất ngờ.

Linh Mục - Bảo vệ tất cả mọi người, là thành viên hồi máu, buff phép cho cả đội.

Thầy Tu - Cũng giống như Chiến Binh, đây là class đánh gần với khả năng sử dụng 'khí' để tấn công, chắc chắn là những người lao lên đầu tiên trong chiến trận!

Pháp Sư - Chạy sau các vị chiến binh để tung phép thuật rất đẹp mắt như bắn pháo hoa vậy.

Sát Thủ - Một kẻ bí ẩn chuyên tấn công từ phía sau lưng.

Twin Saga

Game online hành động dễ thương Twin Saga hiện đã bước vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên, tuy nhiên đợt test này chỉ dành riêng cho những người bỏ tiền ủng hộ trò chơi. Hiện tại game thủ đã mua founder pack có thể tham gia ngay sau khi đăng ký tài khoản và download bản cài tại trang chủ:http://www.twinsaga.com/.

Những game online siêu dễ thương game thủ Việt mê hoạt hình nên chơi

Twin Saga vốn là một MMORPG hấp dẫn được sản xuất tại Đài Loan, và có tên gốc là Astral Realm. Astral Realm là một MMOPRG thuộc hàng "đỉnh" trên thế giới hiện nay, khi gameplay của trò chơi thiên về lối hành động, bên cạnh đồ họa được thiết kế theo phong cách anime khá dễ nhìn và tạo thiện cảm cho người chơi.

Những game online siêu dễ thương game thủ Việt mê hoạt hình nên chơi

Cơ chế chiến đấu trong Twin Saga là sự kết hợp giữa cả lối đánh target và non-target, khi có những skill có thể dùng thẳng vào mục tiêu, trong khi sẽ có những skill buộc người chơi phải tự định hướng. Các skill tấn công trong Astral Realm đều được thực hiện theo nhiều nhịp, giúp cho nhân vật có thể thực hiện các đòn combo liên tục nhằm vào đối thủ.

Những game online siêu dễ thương game thủ Việt mê hoạt hình nên chơi

Đặc biệt hơn, mỗi nhân vật đều sở hữu một skill Ultimate riêng, có khả năng gây sát thương lớn và thậm chí còn kèm theo hiệu ứng đặc biệt. Tất nhiên, các skill Ultimate của mỗi class thường có thời gian hồi khá lâu, và người chơi sẽ cần cân nhắc trước khi sử dụng.

Việc kết hợp các đòn combo trong Twin Saga đóng vai trò quan trọng khi các đòn tấn công vào đối thủ sẽ còn gây thêm hiệu ứng giật, khiến đối thủ không thể đánh trả hay các nhịp đòn cuối gây sát thương lớn. Vì lối đánh thiên về hành động, Twin Saga giới thiệu đến người chơi hàng loạt phụ bản với độ khó tăng dần. Điều đáng chú ý rằng các phụ bản này không chỉ xoay quanh việc đánh quái, hạ gục Boss, mà game thủ còn phải động não để mở khóa hay tìm đường để đi đến cuối.

Những game online siêu dễ thương game thủ Việt mê hoạt hình nên chơi

Một điều thú vị là người chơi có thể chu du khắp các vùng đất trên thế giới để thu nhận và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Ở mỗi vùng đất, game thủ lại có thể nhận được các nhiệm vụ mới để chinh phục. Điều này khiến cho gameplay trong Twin Saga trở nên hấp dẫn và phong phú hơn rất nhiều.

Skysaga

Theo thông báo mới nhất thì game online thế giới mở siêu sáng tạo Skysaga sẽ bước vào đợt test Alpha 9 vào ngay tuần sau. Hiện trò chơi này đang trong giai đoạn thử nghiệm lần thứ 8 và chưa biết NSX muốn tiếp tục thử nghiệm thêm bao nhiêu lần nữa. Skysaga lần đầu ra mắt từ năm 2014 và ngay lập tức gây ấn tượng mạnh bởi lối chơi cũng như phong cách đồ hoạ rất giống với siêu phẩm Minecraft của Microsoft.

Những game online siêu dễ thương game thủ Việt mê hoạt hình nên chơi

SkySaga là sản phẩm của Radiant Worlds - một studio có trụ sở tại Anh nhưng lại thuộc quyền điều hành của Smilegate (Hàn Quốc). Trò chơi mang phong cách thế giới mở rộng lớn và cách chơi sáng tạo khá giống với Minecraft song lại có nhiều điểm độc đáo hơn.

Điểm khác biệt đầu tiên trong gameplay của SkySaga và Minecraft chính là game thủ có thể chọn các class nhân vật: Explorer, Farmer, Miner, Architect, Crafter, Trader, Adventurer và Gladiator. Mặc dù vậy, tựa game này vẫn đem đến rất nhiều sự lựa chọn cho game thủ trong quá trình phiêu lưu với các vùng đất kỳ bí sở hữu các loại tài nguyên đặc biệt và cả các con quái vật cực mạnh.

Những game online siêu dễ thương game thủ Việt mê hoạt hình nên chơi

Khởi đầu, game thủ sẽ nhận nhiệm vụ tại một hòn đảo và bắt đầu đi qua các "cánh cổng" để đến nơi thực hiện các yêu cầu nhận được. SkySagađem đến cho người chơi rất nhiều thử thách thú vị, từ bao vây thành trì tới tìm kiếm, đánh quái... Sau đó nhân vật sẽ nhận được phần thưởng và được mở khóa để đến với các nhiệm vụ cấp cao hơn.

Cơ chế chiến đấu và điều khiển trong Sky Saga được xây dựng theo góc nhìn thứ nhất. Tuy nhiên, các vũ khí mà nhân vật có thể sử dụng lại chủ yếu là các vũ khí cận chiến, và điều này khiến cho lối đánh trong Sky Saga trở nên khá đơn giản.

Những game online siêu dễ thương game thủ Việt mê hoạt hình nên chơi

Như đã nói ở trên, Sky Saga có rất nhiều điểm giống so với MineCraft, và một trong số đó đến từ việc áp dụng thế giới mở cho người chơi khám phá. Ngoài ra, việc thế giới trong game được thiết kế theo dạng khối hộp cũng giúp cho game thủ dễ hình dung và đặc biệt là xây dựng nên các công trình đẹp cho riêng mình.

Tính tương tác giữa các người chơi trong SkySaga được đẩy lên cao hơn khi các game thủ có thể tự do trao đổi vật phẩm qua hệ thống chợ thế giới, giúp họ có thể nhanh chóng có được các vật phẩm mà mình muốn. Ngoài ra, các game thủ là bạn bè cũng có thể ghé thăm vùng đất của nhau để tham quan, giao lưu.

Tất nhiên, tính năng PvP cũng được trong game nhưng như đã nói ở trên, hệ thống chiến đấu khá đơn giản theo góc nhìn thứ nhất khiến cho phần chơi này không thường được ưa chuộng. Thay vào đó, việc khám phá thế giới ảo rộng lớn có sức hấp dẫn hơn rất nhiều.

Trang chủ: http://eu.skysaga.com/.

Crush Online

Như vậy là tựa game online MOBA lai nhập vai rất giống Liên Minh Huyền Thoại là Crush Online đã bước vào giai đoạn closed beta cuối cùng, chuẩn bị mở cửa chính thức. Hiện tại những game thủ quan tâm đã có thể đăng ký tài khoản và tham gia chơi tại trang chủ: http://www.crush-game.com/.

Những game online siêu dễ thương game thủ Việt mê hoạt hình nên chơi

Một điểm dễ nhận thấy của Crush Online chính là gameplay rất độc đáo với nhiều điểm đặc trưng của dòng game nhập vai, nhưng đến khi chiến đấu lại giống hệt Liên Minh Huyền Thoại, thậm chí đến các bố cục trên map, lính, trụ... đều rất giống game MOBA đông người chơi nhất thế giới này.

Những game online siêu dễ thương game thủ Việt mê hoạt hình nên chơi

Crush Online đưa game thủ tới một thế giới mang tên Gaia, nơi có 3 quốc gia chiếm cứ và tạo ra những cuộc xung đột liên miên, không bên nào chịu nhường bên nào bởi những vùng đất rộng lớn giàu tài nguyên ai cũng muốn nắm giữ.

Như vậy, game thủ có thể chọn lựa 1 trong 3 quốc gia để bắt đầu cuộc chiến của mình. Các nhân vật được chia theo từng class song người chơi có thể hoàn toàn chỉnh sửa theo ý thích bản thân, từ vũ khí tới skill, xây dựng phong cách... Sau đó tất nhiên là lao vào các cuộc chiến tranh quy mô lớn không khoan nhượng.

Những game online siêu dễ thương game thủ Việt mê hoạt hình nên chơi

Cũng như nhiều trò chơi khác thì nhiệm vụ chính của game thủ trong Crush Online chính là bảo vệ lâu đài của mình và tiêu diệt quân lính, tướng cũng như các thành luỹ của kẻ địch để đẩy chúng về phía sau, chiếm đóng các phần đất đai mới cho quốc gia.

.Nguồn: Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang