Destiny tung bản thử nghiệm - cơ hội cho Game thủ việt có thể trải nghiệm game bom tấn miễn phí

Game online bắn súng bom tấn Destiny sẽ có thêm một bản thử nghiệm miễn phí (trial) cho mọi người tải về chơi thử trước khi bỏ tiền ra mua phiên bản đầy đủ.

Trước những tin đồn về việc game online bắn súng bom tấn Destiny sẽ phát hành lại dưới dạng miễn phí giờ chơi thay vì phải mua, cuối cùng thì NSX Bungie cũng phải đưa ra thông báo đính chính là sẽ không có chuyện trò chơi này phát hành kiểu free to play.

Tuy nhiên, game thủ Việt muốn chơi thử cũng không nên buồn lòng bởi Destiny sẽ có thêm một bản thử nghiệm miễn phí (trial) cho mọi người tải về chơi thử trước khi bỏ tiền ra mua phiên bản đầy đủ. Với những ai quan tâm, các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ http://www.destinythegame.com/.

Game đỉnh Destiny sẽ cho chơi thử miễn phí trước khi mua, cơ hội cho game thủ Việt

Nếu như bạn chưa biết, Destiny đưa người chơi đến tương lai 700 sau, khi khoa học đã cực kỳ phát triển và con người đã bắt đầu tiến tới việc chinh phục vụ trụ khi chế tạo được những phi thuyền khổng lồ. Lúc này, Trái Đất lại phải đối mặt với hiểm họa diệt vong khi bị xâm chiếm bởi người ngoài hành tinh, vốn chính là những quái vật Alien (khá giống với quái vật trong Alien vs Predator). Tham gia vào game, người chơi sẽ đóng vai vào các chiến binh cùng chiến đấu lại với người ngoài hành tinh.

Destiny giới thiệu đến người chơi 3 lớp nhân vật là Hunter, Titan và Warlock. Mỗi lớp nhân vật đều có những skill, cũng như điểm mạnh, yếu riêng về chỉ số stat. Nhìn chung, Destiny là sự kết hợp giữa game bắn súng và game nhập vai, khi nhân vật có thể gia tăng sức mạnh bằng cách tăng điểm chỉ số.

Game đỉnh Destiny sẽ cho chơi thử miễn phí trước khi mua, cơ hội cho game thủ Việt

Trong khi di chuyển trên bản đồ, người chơi sẽ có thể sử dụng một số phương tiện để tăng tốc độ. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là để tấn công mục tiêu, nhân vật sẽ phải rời khỏi phương tiện, chuyển sang chạy bộ.

Là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3, Destiny giới thiệu cách điều khiển khá quen thuộc và dễ làm quen. Cách bắn súng trong Destiny cũng khá dễ, khi mà độ giật của các loại súng trong game là không cao, bắn khá êm bên cạnh việc cung cấp thêm tính năng "ngắm bắn" cho nhiều loại súng, kể cả súng tiểu liên hay bắn tỉa.

 

Nguồn: GameK

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang