Võ Lâm Truyền Kỳ Web trước thềm ra mắt chính thức

Với nhiều luồng ý kiến đồng tình cũng như phản ánh, Võ Lâm Truyền Kỳ Web đã và đang có từng bước hoàn thiện sản phẩm.

Võ Lâm Truyền Kỳ Web sau khi ra mắt phiên bản Alpha Test vào ngày 6.5 vừa qua đã đón nhận lượng người chơi đông đảo chưa từng có. Sở hữu nhiều điểm nổi bật, Võ Lâm Truyền Kỳ Webcủa nhà phát hành VNG vẫn cần hoàn thiện mình hơn, trước những góp ý chân thành của game thủ cho lần mở cửa chính thức ngày 11.5.

Võ Lâm Truyền Kỳ Web  trước thềm ra mắt chính thức - ảnh 1

Có nên mở hệ thống giao dịch trực tiếp?

Có một tính năng game thủ rất mong muốn các tựa game một khi đã khoác lên mình cái tên " Võ Lâm Truyền Kỳ" phải có, đó là hệ thống giao dịch trực tiếp. Một số người chơi cho rằng, Võ Lâm Truyền Kỳ Web không có chức năng giao dịch nào khác ngoài kênh chợ, khiến việc giao dịch đồ đạc giữa người mua và người bán gặp rất nhiều khó khăn.

Võ Lâm Truyền Kỳ Web  trước thềm ra mắt chính thức - ảnh 2

Võ Lâm Truyền Kỳ Web  trước thềm ra mắt chính thức - ảnh 3

"Game gì không có giao dịch trực tiếp, mua bán bất tiện quá, cái gì cũng phải qua chợ không biết đường nào mà lần", người chơi Anh Như cho biết.

Võ Lâm Truyền Kỳ Web  trước thềm ra mắt chính thức - ảnh 4

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến đồng tình với việc không nên có giao dịch trực tiếp, vì sẽ có nhiều tài khoản clone cày tiền, cày đồ chuyển qua tài khoản chính, hoặc các gian thương phá giá thị trường.

"Chỉ có những người cần gian lận, chuyển đồ mới cần kiểu giao dịch trực tiếp. Bạn muốn bán đồ gì thì cứ đưa lên chợ, người ta cần sẽ mua. Tương tự, muốn mua gì cũng lên trên đó, có gì khó khăn, mỗi mặt hàng đều có thư mục riêng, thoải mái check. Cứ viện cớ giao dịch trực tiếp này nọ, thực chất chỉ là tìm cách build clone thôi." ,người chơi Hùng cho biết.

Võ Lâm Truyền Kỳ Web  trước thềm ra mắt chính thức - ảnh 5

Cần mở rộng hệ thống môn phái

Trong thời điểm ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ Web chỉ có 3 môn phái là Võ Đang, Cái Bang và Thiếu Lâm. Lượng môn phái này chỉ chưa bằng 1/3 so với game Võ Lâm Truyền Kỳ trên PC và quá ít ỏi so với số lượng phái tối đa mà Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang phấn đấu (80 môn phái, theo thông báo từ nhà phát triển Kingsoft.

Võ Lâm Truyền Kỳ Web  trước thềm ra mắt chính thức - ảnh 6

Võ Lâm Truyền Kỳ Web  trước thềm ra mắt chính thức - ảnh 7

Những cái tên nổi trội khác như Đường Môn, Nga Mi, Thiên Vương, Ngũ Độc,... vốn đã thành danh trong Võ Lâm Truyền Kỳ nay bỗng nhiên "mất hút" trong Võ Lâm Truyền Kỳ Web, khiến cộng đồng không khỏi lo ngại, cho rằng sản phẩm thực sự chỉ đổi tên mà thôi.

Dẫu vậy, một số người chơi có phần lạc quan hơn cho rằng, Võ Lâm Truyền Kỳ Web sẽ còn nâng cấp, cập nhập thêm môn phái khi ra mắt chính thức hay các đợt update kế.

Tăng độ khó hoạt động

Có một đặc điểm chung giữa các webgame khác và Võ Lâm Truyền Kỳ Web, đó là lối chơi về cơ bản vẫn khá dễ dàng. Tuy sở hữu lượng hoạt động phong phú, nhưng Võ Lâm Truyền Kỳ Web vẫn chịu nhiều sự chi phối của tính năng auto. Người chơi Nam Cường cho hay: "Mình có cảm giác chơi game này như không chơi vậy, khi từ cấp độ 1 tới level 50 toàn để auto nó tự làm nhiệm vụ hết ráo, sau đó chẳng biết làm gì nữa".

Game vẫn có một số hoạt động đòi hỏi người chơi PK tay như các trận PK, thi đấu, hay Bang hội,... tuy nhiên, Võ Lâm Truyền Kỳ Web vẫn cần nhiều hơn các hoạt động ít chịu ảnh hưởng của auto, để game thủ có thể tự khám phá, trải nghiệm để tìm cảm giác "chiến đâu" như thời Võ Lâm Truyền Kỳ.

Langding Page: Tại đây

Trang chủ: Tại đây

Đăng nhập: Tại đây

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang