Wasteland 3 thu hút hơn 2,5 triệu đô tiền hỗ trợ

Phần tiếp theo của series game nhập vai lấy cảm hứng từ Fallout vẫn tiếp tục được đón nhận nồng nhiệt.

Ngày hôm nay, hãng inXile Entertainment đã tung ra đoạn trailer gameplay đầu tiên dành cho Wasteland 3 - tựa game nhập vai/chiến thuật lấy bối cảnh hậu tận thế và là phần mới nhất trong series thường được cộng đồng game thủ nhắc đến như hậu duệ không chính thức của dòng Fallout. Như chúng ta đã biết thì sau khi Bethesda tiếp quản thương hiệu Fallout vào năm 2008, họ đã phát triển những phiên bản tiếp theo dưới phong cách góc nhìn người thứ nhất và mặc dù chúng có chất lượng tốt, có không ít fan trung thành của Fallout 1 & 2 vẫn yêu thích góc nhìn isometric cổ điển cũng như lối chơi nhập vai theo lượt hơn.

Wasteland 3: RPG dựa trên Fallout vừa cho quyên góp đã nhận được hơn 55 tỷ đồng

Series Wasteland ra đời cũng vì mục đích thỏa mãn lớp game thủ thích hoài cổ, và thực tế số lượng những người như vậy là rất đông chứ không ít ỏi như chúng ta lầm tưởng. Bằng chứng là chỉ sau 3 ngày kể từ khi chiến dịch quyên góp vốn dành cho Wasteland 3 được hãng inXile Entertainment phát động thông qua trang Fig, game đã thu hút 12,374 lượt ủng hộ với tổng số tiền lên đến 2,5 triệu USD (tương đương hơn 55 tỷ đồng). Như vậy là còn tới gần 1 tháng nữa mới hết hạn cho phép quyên góp nhưng Wasteland 3 đã nắm trong tay 91% lượng kinh phí cần thiết để phát triển.

Dưới đây, các bạn có thể theo dõi gameplay đầu tiên của Wasteland 3:

 

Wasteland 3 lấy bối cảnh ở bang Colorado thuộc miền Tây nước Mỹ, khu vực ngoài thực tế có địa hình chủ yếu là sa mạc cùng những dãy núi trập trùng nhưng trong game đã bị bao phủ bởi một mùa đông bất tận do ảnh hưởng từ những vụ nổ hạt nhân. Bối cảnh băng tuyết mới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều khó khăn cũng như hấp dẫn cho hành trình khám phá thế giới hậu tận thế của người chơi.

Wasteland 3: RPG dựa trên Fallout vừa cho quyên góp đã nhận được hơn 55 tỷ đồng

Wasteland 3 dự tính sẽ được ra mắt vào thời điểm quý IV năm 2019.

Nguồn: thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang