Yu Yu Hakusho 100% Serious Battle - Game "Nhất Dương Chỉ" siêu hot sắp mở cửa thử nghiệm

Yu Yu Hakusho 100% Serious Battle sẽ đem game thủ trở lại thế giới 'Nhất Dương Chỉ' vốn đã quá quen thuộc với các màn đánh đấm đẹp mắt.

Đối với nhiều game thủ Việt thì bộ truyện tranh "Nhất Dương Chỉ" hay Yu Yu Hakusho vốn chẳng xa lạ gì. Và gần đây thì một tựa game mobile dựa trên manga này đã được giới thiệu tại Nhật Bản và đang cho đăng ký tài khoản, sắp ra mắt trong thời gian tới mang tên Yu Yu Hakusho 100% Serious Battle. Nếu không ngại việc mò tiếng Nhật thì bạn có thể tự mình tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.yuhaku-maji-battle.com/pre-registration/.

Yu Yu Hakusho 100% Serious Battle (JP) - Pre-registration phase trailer

Yu Yu Hakusho 100% Serious Battle được phát triển bởi KLabGames và AXEL GameStudio Inc, mang phong cách 'cổ điển' bám sát bộ truyện tranh gốc. Có rất nhiều nhân vật quen thuộc của anime, manga và các game liên quan sẽ xuất hiện ở đây, đem đến vô vàn lựa chọn cho game thủ, mặc dù chỉ được xếp đội có 5 người mà thôi.

Yu Yu Hakusho 100% Serious Battle - Game Nhất Dương Chỉ siêu hot sắp mở cửa thử nghiệm - Ảnh 2.

Hiện vẫn chưa rõ gameplay của Yu Yu Hakusho 100% Serious Battle sẽ có gì đặc biệt bởi thông tin chi tiết vẫn chưa được hé lộ. Chúng ta chỉ biết đây là game đánh kiểu turn base truyền thống với cách chia đội hình quen thuộc mà thôi.

Yu Yu Hakusho 100% Serious Battle - Game Nhất Dương Chỉ siêu hot sắp mở cửa thử nghiệm - Ảnh 3.

Nội dung của Yu Yu Hakusho 100% Serious Battle được cho là sẽ bám sát cuộc hành trình đánh đấm hết sức mãn nhãn của Yusuke Urameshi người học được chiêu thức "nhất dương chỉ" bá đạo, trên con đường đụng đô vô vàn kỳ nhân dị sỹ cho tới quỷ quái.

Các màn đánh đấm từ thế giới ngầm cho tới thế giới của quỷ sẽ được tái hiện trong trò chơi này, Yu Yu Hakusho 100% Serious Battle thực sự là một game không thể bỏ qua đối với các fan của bộ manga đình đám một thời này!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang