Bom tấn Dark and Darker bất ngờ quay trở lại Steam sau thời gian dài im hơi lặng tiếng

Dù từng gặp không ít rắc rối nhưng bom tấn Dark and Darker đã lại một lần nữa có thể quay trở lại Steam trước sự vui mừng của không biết bao nhiêu game thủ

Dark and Darker ngay từ ngày đầu tiên được công bố đã khiến cộng đồng game thủ không khỏi hào hứng khi mà trò chơi này sẽ khai thác mạnh vào yếu tố giải thưởng và cơ chế chiến đấu trong các hầm ngục cổ điển. Tuy nhiên niềm vui chưa kéo dài được bao lâu thì nhà phát triển của trò chơi gặp phải không ít vấn đề, từ việc phải gỡ bỏ khỏi Steam do những tranh chấp với Nexon cho đến trò chơi bị hack/cheat tàn phá nặng nề.

Xem thêm: Bị gỡ khỏi Steam vì kiện cáo, nhà phát triển vẫn cho game thủ tải game bằng phương thức độc đáo

Thậm chí khi mà Dark and Darker trở nên suy yếu thì hàng loạt những đối thủ cạnh tranh khác nhanh chóng phát hành một loạt sản phẩm mới, cạnh tranh trực tiếp với bom tấn này.

Bom tấn Dark and Darker bất ngờ quay trở lại Steam sau thời gian dài im hơi lặng tiếng

Sau một thời gian thì Dark and Darker giờ chỉ còn được nhớ đến bởi những người hâm mộ thân thiết mà thôi, khi nó chỉ được phát hành bởi ứng dụng độc lập từ nhà phát triển. Nhưng trong một động thái mới nhất, trò chơi Dark and Darker lại bất ngờ có một màn quay trở lại trên nền tảng Steam lẫn Epic Games Store, thậm chí còn hoàn toàn miễn phí vào ngày 07/06 vừa qua.

Bom tấn Dark and Darker bất ngờ quay trở lại Steam sau thời gian dài im hơi lặng tiếng

Với việc quay trở lại Steam, nhà phát triển Ironmace đã công bố về một phiên bản cập nhật mới với một loạt nội dung quan trọng, bao gồm bản đồ mới Ice Abyss với boss mới Frost Wyvern và lớp nhân vật Druid - nhân vật có thể biến hình thành nhiều loài động vật khác nhau và có lẽ được học hỏi từ Diablo 4. Chưa kể trò chơi còn cập nhật thêm nhiều tính năng đặc biệt, đồng thời áp dụng cả việc chơi chéo trên các nền tảng.

Xem thêm: Bom tấn được Nexon đầu tư đột ngột thông báo đóng cửa dù chỉ mới ra mắt được hơn nửa năm

Bom tấn Dark and Darker bất ngờ quay trở lại Steam sau thời gian dài im hơi lặng tiếng

Ngay sau khi thông tin Dark and Darker quay trở lại đã giúp cho trò chơi này như tìm lại hào quang của bản thân ngày trước, trở thành một cái tên được quan tâm bậc nhất chỉ sau một đêm ra mắt phiên bản demo. Mong rằng trò chơi sẽ có những bản cập nhật chất lượng nhất nhằm giữ chân người hâm mộ của mình, chưa kể việc ra mắt trên cả Steam lẫn Epic Games Store chính là tiền đề để cho trò chơi có thể tiếp cận với nhiều game thủ hơn, giữ vững vị thế của bản thân trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang