Cơ Chế Perk Trong Overwatch 2 Bất Ngờ Làm Giảm Sức Mạnh Hero Phiền Toái Bậc Nhất

Người chơi đang khá bất ngờ khi Perk đem lại quá nhiều điều cho họ, tức là cả tăng và giảm sức mạnh của các hero trong Overwatch 2.

Hệ thống mới Hero Perk trong Overwatch 2 đã mang lại sức sống mới và khả năng dẻo dai cho rất nhiều hero, nhưng một số cái tên lại bị bỏ lại phía sau khi các nâng cấp mới thậm chí còn khiến họ yếu hơn bình thường.

Sombra

Sombra là một trong những hero gây tranh cãi nhất của Overwatch 2, một nhân vật có thiết kế cực kỳ phân cực với khả năng tàng hình và “câm lặng” những đối thủ của mình. Nhưng, cô nàng cũng rất yếu, khi sở hữu tỷ lệ thắng thấp nhất trong trò chơi vì khả năng gánh đội của cô nàng thấp hơn các DPS khác rất nhiều.

Sombra

Theo nhiều cách, Sombra đã trở thành một nhân vật mà mọi người thường không thích sự xuất hiện của cô nàng, khiến hero này rơi vào tình huống mất cân bằng. Nỗi sợ về một đợt tăng sức mạnh hoàn toàn cho cô ấy của Blizzard đã được hiển thị rõ trong Perk của cô nàng. 

Perk của Sombra không chỉ yếu hơn các DPS khác mà còn tệ tới mức các main Sombra còn không thèm chọn bất kỳ Perk nào. Tất cả các Perk hiện tại của Sombra đều khá khó chịu, đi kèm với đó là khả năng dễ bị hạ gục của Sombra đã khiến cộng đồng ghét bỏ thêm cô nàng này.

Sombra

Tỷ lệ thắng của Sombra vẫn ở mức khá thấp với 47%, khiến cô trở thành một trong những nhân vật gây sát thương kém hiệu quả nhất trong Overwatch 2. Tuy nhiên, các Perk sẽ còn được thay đổi trong tương lai, vì thế vẫn còn hy vọng về việc cô nàng này sẽ có một số Perk đáng để sử dụng.

Xem thêm: Overwatch 2 Đã Khiến Hero Tank Khó Chơi Nhất Quay Trở Lại Meta Nhờ Vào Perks
​​​​​​​Xem thêm: Nhà Phát Hành Marvel Rivals Khẳng Định Rằng Họ Không Muốn Hạ Gục Overwatch 2

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Sony vẫn chưa chốt ngày ra mắt PlayStation 6 giữa lúc giá RAM tăng cao

Sony vẫn chưa chốt ngày ra mắt PlayStation 6 giữa lúc giá RAM tăng cao

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Sony hiện vẫn chưa quyết định thời điểm phát hành PlayStation 6, trong bối cảnh tình trạng thiếu hụt bộ nhớ tiếp tục đẩy chi phí linh kiện lên cao. CEO Sony Hiroki Totoki cho biết công ty đang theo dõi thị trường và chưa thể chốt cả thời điểm ra mắt lẫn mức giá cho hệ máy thế hệ tiếp theo.

Công Nghệ
Tranh cãi phát ngôn của tác giả Inio Asano: Dòng manga Isekai chỉ dành cho người "thiếu chủ đề nên mới vẽ dựa trên tưởng tượng"

Tranh cãi phát ngôn của tác giả Inio Asano: Dòng manga Isekai chỉ dành cho người "thiếu chủ đề nên mới vẽ dựa trên tưởng tượng"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một làn sóng tranh luận gay gắt vừa bùng nổ trong giới truyện tranh Nhật Bản xoay quanh giá trị nghệ thuật và xu hướng thị trường đương đại. Trong buổi phát sóng trò chuyện cá nhân cùng khách mời Kei Usuba, họa sĩ truyện tranh (mangaka) kỳ cựu Inio Asano — "cha đẻ" của những kiệt tác tâm lý hiện thực u tối như "Solanin", "Oyasumi Punpun" (Punpun Đi Ngủ Đi) hay "Umibe no Onnanoko" (Cô Gái Bên Bờ Biển) — đã đưa ra những nhận định vô cùng thẳng thắn, va chạm trực diện với trào lưu chuyển sinh (Isekai) đang thống trị ngành xuất bản.

Giải trí
Lên đầu trang