Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình Hệ Tộc không nên sử dụng Tinh Anh vì quá yếu

Tướng Tinh Anh được tạo ra để giúp các đội hình trở nên mạnh mẽ hơn, tuy nhiên cũng đâu đó xuất hiện một số Tướng tinh Anh không thật sự hữu dụng cho lắm

Thần Tài

Trên thực tế thì Thần Tài là một đội hình không hề yếu như những gì mà người vẫn nghĩ, một số vị tướng có thể gánh đội cực kì mạnh như Jinx, Sejuani hay Katarina, còn những vị tướng Thần Tài khác cũng thuộc dạng khỏe trong meta hiện nay.

Tuy nhiên việc có được Tinh Anh Thần Tài chẳng lại chẳng khác gì một sự phí phạm về Hệ Tộc của, bởi buff của Thần Tài không đem lại được bất kì sức mạnh trực tiếp nào. Những gì mà bạn cần làm ở đội hình này đó chính là gia tăng "nhân phẩm" để roll ra được tướng 2-3 sao nhằm kiếm thêm vào cho bản thân.

Đấu Trường Chân Lý: Những tộc - hệ cực phế khi được chọn là Tinh Anh, game thủ tốt nhất đừng mua - Ảnh 1.

Tinh Anh Thần Tài được game thủ xem như một "cái bẫy" để người chơi tiến hành xây dựng đội hình 6 Thần Tài, mà để đạt được 6 Thần Tài thì bạn chả thể nào có slot cho những vị tướng thuộc những Tộc Hệ có thể gây ra sát thương lớn cả. Cũng vì thế đối với những người chơi có trình độ cao thì họ thường bỏ qua Tinh Anh Thần Tài trong bất kì thời điểm nào.

Linh Hồn

Dù là một Tộc rất mạnh nhưng Linh Hồn lại là đội hình có tướng Tinh Anh cực kì yếu. Hiệu ứng buff tăng tốc độ đánh của Linh Hồn sẽ phụ thuộc khác nhiều vào số năng lượng mà những vị tướng đó sử dụng để tung kỹ năng. Cũng chính vì thế mà lượng tốc độ đánh mà bạn nhận được từ một tướng Tinh Anh sẽ ít hơn hẳn so với 2 tướng Linh Hồn thông thường.

Đấu Trường Chân Lý: Những tộc - hệ cực phế khi được chọn là Tinh Anh, game thủ tốt nhất đừng mua - Ảnh 2.

Còn một điều quan trọng những thì 4 vị tướng Linh Hồn trong meta hiện tại đều rất quan trọng, từ khả năng gây hiệu ứng lẫn sát thương nên việc loại bỏ 1 trong 4 vị tướng Linh Hồn sẽ khiến cho đội hình của bạn chịu những ảnh hưởng tiêu cực. Nói cho cùng thì Tinh Anh Linh Hồn không được các game thủ Thách Đấu tin dùng vì nó không thể khiến bạn mạnh lên ở cuối game.

Hộ Pháp

Tình trạng của Hộ Pháp có phần tương tự với Linh Hồn khi đội hình này cũng không phải là yếu nhưng tướng Tinh Anh lại không thật sự hữu dụng. Nhiều game thủ thường sử dụng Tinh Anh Hộ Pháp thường có mục tiêu xây dựng mốc 6 Hộ Pháp, tuy nhiên điều đó thì người chơi phả thêm vào quân cờ Elise, một trong những vị tướng cực yếu ở cuối game.

Khi một đội hình 9 tướng ở cuối game mà bạn lại chấp đối phương một con còn bài Elise thì chuyện để thua đối thủ của mình là có thể thấy được.

Đấu Trường Chân Lý: Những tộc - hệ cực phế khi được chọn là Tinh Anh, game thủ tốt nhất đừng mua - Ảnh 3.

Còn nếu dừng lại ở mốc 4 Hộ Pháp thì bạn sẽ phải lựa chọn và bỏ 1 trong 4 vị tướng cực mạnh là Azir, Jarvan IV, Kennen hoặc Riven. Trong trường hợp nếu người chơi cố "chày cối" 5 Hộ Pháp thì lại phí phạm hiệu ứng của Tinh Anh. Vì thế nếu đã chơi Hộ Pháp thì không nên sử dụng Tinh Anh làm gì cho phiền.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang