Đấu Trường Chân Lý: Top tướng 5 tiền vàng kém hữu dụng nhất, game thủ thấy thì chỉ biết thở dài

Không phả bất kì tướng 5 tiền vàng nào cũng hữu dụng để game thủ Đấu Trường Chân Lý có thể tin tưởng mà sử dụng

Lillia

Dù là một mảnh ghép không thể thiếu để có thể xây dựng được đội hình 6 U Hồn nhưng ngoài điều đó ra thì Lillia gần như không có quá nhiều tác dụng trong đội hình dù là một vị tướng 5 tiền. Khi một đội hình Pháp Sư có nguồn sát thương quá lớn từ Veigar và Ahri thì sự xuất hiện của Lillia cuối cùng lại chẳng để làm gì cả ngoài việc cho đủ buff Hệ Tộc mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Top tướng 5 tiền vàng kém hữu dụng nhất, game thủ thấy thì chỉ biết thở dài

Chưa hết, khi mà bất kì đội hình nào cũng ít nhất có một Khăn Giải Thuật thì khả năng gây ngủ của Lillia dường như không thể hiện được quá nhiều tác dụng trong bất kì một trận đấu nào. Tầm đánh 420 cũng là nguyên nhân khiến nhiều game thủ phải đặt vị tướng này lên hàng tuyến đầu, mà chất tướng của Lillia quá mỏng mạnh khiến cô nàng chưa tung được chiêu thì đã tử ẹo rồi.

Ezreal

Ezreal là một con bài có thể gây hiệu ứng cực tốt cùng lượng sát thương khá ổn, tuy nhiên với bộ Hệ Tộc của mình thì anh chàng này lại không được game thủ tin dùng cho lắm. Cụ thể thì Thần Rừng không phải là một đội hình mà người chơi có thể sử dụng hiệu quả trong bất kì trường hợp nào, trừ khi bạn có được tướng Tinh Anh ngay từ đầu trận. Ezreal thường chỉ được sử dụng để cung cấp thêm hiệu ứng Mê Hoặc mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Những tướng 5 vàng yếu tới mức gặp ở cấp 7 được coi là điềm gở với game thủ - Ảnh 2.

Trong một số trường hợp thì Ezreal vẫn sẽ được sử dụng trong đội hình có Thần Rừng và Mũ Pháp Sư là trang bị cần thiết để vị tướng này có thể combo với Lulu và Veigar. Nhưng bao nhiêu đó vẫn chưa đủ để Ezreal có thể trở thành một con bài meta của Đấu Trường Chân Lý hiện tại, khi mà vị tướng này chỉ mạnh trong một vài trường hợp cụ thể mà thôi.

Azir

Thực tế thì Azir không phải là một con bài tệ, thậm chí lượng sát thương của vị tướng này cũng được nhiều game thủ đánh giá khá cao. Dù vậy vị vua của Shurima lại không thể tỏa sáng được như những đồng nghiệp 5 tiền vàng khác như Sett, Yone hay Zilean bởi bộ Hệ Tộc cực kì khó dùng. 

Hộ Pháp trong meta hiện tại lại không được đánh giá quá cao bởi thứ duy nhất mà nó cung cấp chỉ là khiên mà không hề có bất kì chỉ số phòng ngự nào khác, mà khiên thì chỉ có thể giúp cho tướng chống lại lâu hơn 1 tí mà không thể khắc chế được sát thương từ đối phương (kháng phép làm giảm sát thương phép hay giáp sẽ giảm sát thương vật lý)

Đấu Trường Chân Lý: Những tướng 5 vàng yếu tới mức gặp ở cấp 7 được coi là điềm gở với game thủ - Ảnh 3.

Chưa kể Azir 5 vàng là một vị tướng thuộc Tộc Chiến Tướng, vì vậy yêu cầu về đội hình của bạn là phải mạnh từ giai đoạn đầu và giữa trận thì vị tướng này mới có thể tích được sức mạnh cần thiết. Tại sao phải sử dụng Azir khi bạn đã có rất nhiều những quân cờ khác có sức mạnh bùng nổ hơn, khỏe hơn và hữu dụng hơn? Điển hình nhất chính là Katarina chẳng hạn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang