Đột kích: "Anh hùng" săn hacker bị khóa tài khoản vĩnh viễn

Tất nhiên, rất nhiều game thủ đều lên tiếng cho rằng bản thân mình trong sạch, hoàn toàn không sử dụng hack nhưng vẫn tài khoản thì vẫn bị phát hiện có sử dụng phần mềm can thiệp.

Như chúng ta đã biết, đợt càn quét hack trong Đột Kích mới đây được NPH VTC Game áp dụng đã khiến cho cộng đồng game thủ phải "bàng hoàng" khi hàng loạt tài khoản bị khá vĩnh viễn. Tất nhiên, rất nhiều game thủ đều lên tiếng cho rằng bản thân mình trong sạch, hoàn toàn không sử dụng hack nhưng vẫn tài khoản thì vẫn bị phát hiện Code vĩnh viễn.


Huyền thoại săn bắt hack Gió Mùa Thu trong Đột Kích bất ngờ bị khóa tài khoản vì... hack

"Huyền thoại săn bắt hack" Gió Mùa Thu trong Đột Kích bất ngờ bị khóa tài khoản vì... hack

Và mới đây, một game thủ Đột Kích với thâm niên... 8 năm trời cũng mới lên tiếng "kêu trời" rằng tài khoản của mình bị khóa vì sử dụng hack. Điều đáng nói rằng trước đó, game thủ này hoạt động khá tích cực trên diễn đàn và thường xuyên tố cáo những tài khoản chơi Đột Kích hack.

Theo đó, game thủ này được mệnh danh trên diễn đàn Đột Kích là "Huyền thoại săn bắt hack" Gió Mùa Thu khi đã có công tố cáo hàng trăm tài khoản hack, giúp làm trong sạch cộng đồng game thủ.

"Anh hùng săn bắt hack" với 8 năm thâm niên chơi Đột Kích cũng bị... khóa account
 

Thế nhưng, có vẻ như mặc dù là người chuyên tố cáo hack nhưng anh chàng này cũng không thể cưỡng lại được sự mê hoặc của các phần mềm này, dẫn đến bản thân... nhúng chàm.

Đây có thể xem là một câu chuyện đang gây tranh cãi, người thì cho rằng NPH VTC Game đã khóa nhầm, người thì cho rằng chính anh chàng đã trót sử dụng hack thì nên chịu. Hiện tại, những vụ việc xoay quanh đợt càn quét hack trong Đột Kích vẫn đang khiến cho không game thủ xôn xao.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang