Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết về Childe tại Fontaine và tương lai khá ảm đạm của anh

Trước khi bản cập nhật 4.0 Genshin Impact mở cửa cùng đất nước Fontaine mới, leaker đã hé lộ trước một chi tiết khá quan trong về vị quan chấp hành Tartaglia (Childe) được mọi người yêu thích và hành động khá đáng nghi ngờ của anh có liên hệ với trailer chính thức vừa ra mắt.

Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết về Childe tại Fontaine và tương lai khá ảm đạm của anh

Lưu ý: Bài viết có thể có leak một ít cốt truyện tại Fontaine có liên quan đến Childe và Nhà Lữ Hành (NLH), bạn đọc hãy cẩn thận nếu không muốn Spoilers nhé.

Cụ thể theo leaker @hxg_diluc trên Twitter (khá uy tín), trước khi vào trong phòng xử án của Fontaine thì Childe (Tartaglia) đã gửi lại Vision Thủy của mình cho Nhà Lữ Hành để "giữ an toàn" dùm vì lý do nào đó. Dĩ nhiên, theo trailer Fontaine 4.0 mà Hoyoverse đã ra mắt, chúng ta cũng thấy được rằng Childe tự sử dụng Delusion để biến hình sức mạnh lôi và thách đấu ngay trong phòng xử án tại đây.

Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết về Childe tại Fontaine và tương lai khá ảm đạm của anh 2

Điều đáng chú ý theo trailer này là Childe xuất hiện và cũng không thấy đeo Vision Thủy ngay thắt lưng của mình như thông thường - một phần xác nhận về thông tin của leaker như trên. Theo một leaker khác tại Nhật Bản, phòng xử án là nơi duy nhất mà không ai được mang Vision vào (có thể vì lý do an toàn hoặc gì đó chưa rõ), do đó việc Childe gửi nhờ Vision cho NLH cũng không có gì lạ trước mối quan hệ của cả hai.

Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết về Childe tại Fontaine và tương lai khá ảm đạm của anh 3

Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết về Childe tại Fontaine và tương lai khá ảm đạm của anh 4

Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết về Childe tại Fontaine và tương lai khá ảm đạm của anh 5

Trước thông tin này, cộng đồng Genshin Impact cũng khá hào hứng cũng như lo sợ về sự an toàn của Childe khi anh dám sử dụng Delusion lôi và thách đấu ngay trong phòng xử án của Fontaine vì lý do gì đó. Ngoài Childe có thể sử dụng sức mạnh mà không cần dùng Vision, NLH cũng có khả năng tương tự có thể hỗ trợ "người bạn" của mình - nhưng cũng không ai biết được khả năng của Thủy Thần ra sao cũng như daddy mặt lạnh trong phòng xử án này. Do đó, 'Death Flag' hiện tại của Childe khá lớn nhưng cũng khó xảy ra khi rõ ràng Childe vẫn là nhân vật có thể chơi được trong game hiện tại.

Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết về Childe tại Fontaine và tương lai khá ảm đạm của anh 6

Dĩ nhiên, cốt truyện của Fontaine sẽ được hé lộ ngay khi Thủy Quốc được mở cửa và game thủ có thể tự khám phá trong bản 4.0 sắp tới. Theo bạn, số phận của Childe sẽ lành ít dữ nhiều hay vẫn có sẵn plot armor do NLH bảo vệ từ trước đến nay?

Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết về Childe tại Fontaine và tương lai khá ảm đạm của anh 7

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang