Nhân vật từng được cho là qua đời trong Arcane mùa 1 sẽ quay trở lại vào mùa 2

Riot đã hé lộ thêm một chút thông tin về mùa tiếp theo của loạt phim hoạt hình chuyển thể từ tựa game nổi tiếng của họ.

Người hâm mộ vẫn chưa rõ về việc tên trùm Zaunite Silco trong series phim Arcane sẽ đi về đâu, mặc dù hắn đã nằm xuống trong phần cuối của mùa 1. Nhưng, giờ đây người hâm mộ đã biết được rằng hắn có thể chưa chết.

Arcane ss2

Diễn viên lồng tiếng của nhân vật Silco, Jason Spisak, đã tiết lộ thông tin về sự trở lại của nhân vật phản diện này trên Izuko Podcast, thừa nhận rằng mình đã "thu âm lời thoại cho phần 2." Cốt truyện về mùa phim mới của Arcane được biết đến rất ít, đặc biệt là việc những nhân vật nào có liên quan và những cái tên nào được điều động ra chiến trường khi cuộc chiến giữa Zaun và Piltover cuối cùng đã bùng nổ. Nhưng, Spisak rõ ràng đã được Riot Games bật đèn xanh để nói chuyện với người hâm mộ về sự tham gia của mình trong mùa mới.

Arcane ss2

"Tôi đã thu âm lời thoại cho phần hai... họ cho phép tôi nói", anh chia sẻ. "Riot cho phép tôi nói với mọi người. Họ nói rằng "bạn có thể chính thức nói với mọi người rằng bạn đã thu âm lời thoại cho phần hai", vì thế tôi được phép nói chuyện về điều này."

Arcane ss2

Silco đã chết rất lâu vào thời điểm cuối mùa 1, và điều này không mở ra nhiều chỗ cho tên trùm tội phạm bước vào ngay trong khởi đầu của mùa 2 - dù cho thế giới của Runeterra đã có vô số những lần hồi sinh. Dù bằng cách nào đi nữa, người hâm mộ vẫn cần phải chờ thêm thời gian để xem Riot và Netflix sử dụng tên phản diện này như thế nào trong mùa 2, và ngày pháth ành vẫn là một dấu chấm hỏi to lớn mà người hâm mộ có trong đầu.

Xem thêm: Riot Games chưa từng nghĩ Arcane lại thành công như thế nên chưa vội vàng làm mùa 2
Xem thêm: LMHT sẽ có phim truyền hình do đạo diễn Trung Quốc sản xuất

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang