Leaker hé lộ Genshin Impact sẽ sớm có chế độ La Hoàn mới kèm với 3 Trang phục đặc biệt trong bản 4.4

Không chỉ giới thiệu 3 trang phục mới cho dịp Tết Hải Đăng, các leaker cũng hé lộ về việc Genshin Impact sẽ có chế độ La Hoàn Thâm Cảnh mới khác biệt với hệ thống 12 tầng 36 sao hiện tại quá quen thuộc với mọi người.

Leaker hé lộ Genshin Impact sẽ sớm có chế độ La Hoàn mới kèm với 3 Trang phục đặc biệt trong bản 4.4

Cụ thể hơn, theo leaker hutao lover và Billboard Queen Kokomi, game thủ Genshin Impact sẽ có thể được thử sức với một chế độ La Hoàn Thâm Cảnh hoàn toàn khác biệt so với La Hoàn hiện tại. Dù chưa rõ sẽ có nội dung gì và thời gian ra mắt, tuy nhiên đây chắc chắn sẽ là một chế độ leo tầng với độ khó tăng cao hơn hoặc có điều kiện tăng sức mạnh nhân vật đặc biệt (tương tự như Vũ trụ mô phỏng của Honkai Star Rail?). 

Leaker hé lộ Genshin Impact sẽ sớm có chế độ La Hoàn mới kèm với 3 Trang phục đặc biệt trong bản 4.4  2

Theo đánh giá của cộng đồng game thủ, đây có thể là chế độ chơi mới rất cần thiết cho cả game thủ mới lẫn cũ để thu hút tới endgame của Genshin Impact hơn so với các hoạt động, sự kiện lặp lại và cốt truyện phải chờ khá lâu sau khi chuỗi nhiệm vụ ma thần của mỗi quốc gia kết thúc.

Ngoài ra, chung với sự kiện Tết Hải Đăng - Lantern Rite sắp tới ở bản cập nhật 4.4 thì Genshin Impact sẽ tiếp tục đón nhận tận 3 trang phục mới thay vì chỉ 2 skin như trước đây. Theo Uncle SH, 3 trang phục này sẽ dành cho:

  • Ganyu (5 Sao)
  • Shenhe (5 Sao)
  • Xingqiu (4 Sao - Miễn phí)

Leaker hé lộ Genshin Impact sẽ sớm có chế độ La Hoàn mới kèm với 3 Trang phục đặc biệt trong bản 4.4  3

Không đúng như các tin đồn, có lẽ như Zhongli sẽ còn phải chờ đợi khá lâu nữa mới có được trang phục mới cho mình. Đối với fanclub Ganyu và Shenhe, có vẻ như Hoyoverse đang muốn "hốt bạc" cực mạnh với 2 nhân vật 5 Sao này - với lượng người hâm mộ của Ganyu khá đông và Shenhe cũng là một nhân vật hỗ trợ băng cực hot cho Ayaka - nhân vật cũng có lượng fan đông không kém.

Leaker hé lộ Genshin Impact sẽ sớm có chế độ La Hoàn mới kèm với 3 Trang phục đặc biệt trong bản 4.4  4

Nhìn chung, có vẻ như Genshin Impact sẽ nhận được khá nhiều thay đổi lớn ở cả cốt truyện và các chế độ chơi mới từ bản 4.5 trở về sau để kéo sự chú ý của game thủ trở lại game. Với chỉ còn vài quốc gia nữa là cuộc hành trình dạo quanh Teyvat kết thúc, mọi người sẽ muốn có nhiều nội dung mới hơn để trải nghiệm khi game đã được hơn 3 năm tuổi.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang