Riot Games đưa Janna cũ quay trở lại sau màn chỉnh sửa kĩ năng bị đánh giá "khủng khiếp"

Riot Games đang lên kế hoạch đưa Janna phiên bản cũ quay trở lại khi những gì họ làm với cô nàng được cộng đồng đánh giá là "tệ khủng khiếp".

Khi Mùa giải tiếp theo sắp được diễn ra, các nhân viên phát triển của Riot Games hiện đang tập trung vào cách làm sao cho LMHT và xếp hạng đơn trong mùa sau trở nên thú vị hơn trong mắt game thủ. Matt 'RiotPhroxzon' Leung-Harrison, trưởng nhóm thiết kế lối chơi tại LMHT đã đề cập rằng họ đang thực hiện một số thay đổi với Janna để khiến người chơi vui vẻ trở lại khi sử dụng cô nàng này.

Janna

Một số bộ kĩ năng của Janna, đặc biệt là những thay đổi về kĩ năng Gió Tây (W) sẽ được quay trở lại như ban đầu, chủ yếu bởi vì tỉ lệ chọn của cô nàng đã xuống thấp kỉ lục, 2,3%.

Nhà phát triển đã nhận ra rằng việc chơi Janna ở vài phiên bản gần đây đã không vui vẻ tới mức nào, và họ nghĩ rằng người chơi Janna sẽ tập trung vào lối chơi xoay quanh kĩ năng W của Janna với tốc độ cao và tầm đánh xa. Để khắc phục những quyết định sai lầm của mình, Riot đã đưa Janna quay trở về lối chơi vốn có của cô nàng.

Janna

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Riot chỉnh sửa Janna. Ở bản cập nhật 13.8, chiêu W của Janna đã được tăng một chút sát thương nhưng nhiêu đó vẫn chưa đủ để cô quay trở lại bản đồ Summoner's Rift.

Tất cả điều này là để giúp cho Janna có tỉ lệ chơi tốt hơn, vì tỉ lệ thắng của cô nàng thực sự không quá tệ. Kể từ những thay đổi ở bản cập nhật 13.8, Janna luôn có tỉ lệ thắng trên 50%, đặc biệt là khi sử dụng ngọc bổ trợ Nâng Cấp Băng Giá. Kết hợp lối chọn ngọc này và kĩ năng Gió Lốc (Q) đã tạo nên một combo cực kì mạnh cho Janna trong phần lớn lối chơi của game thủ. Tuy nhiên, sau khi được chỉnh sửa kĩ năng thì Janna không còn vui vẻ khi sử dụng như trước nữa.

Janna

Giờ đây, tầm đánh của Janna sẽ được tăng lên, tốc độ tấn công bị giảm và sẽ được tăng một vài chỉ số cơ bản trong bản cập nhật 13.22. Nội tại của cô nàng sẽ không còn tăng tốc độ cho đồng minh nữa, nhưng thay vào đó thì tốc độ cộng thêm của Janna sẽ được chuyển hoá thành sát thương cho kĩ năng W và các đòn đánh tay.

Xem thêm: Theo sau Jihn tô màu, Riot giới thiệu tiếp skin Ekko tô màu "triệu bạc" chung với 7 skin Heartsteel mới
Xem thêm: Riot Games bị tố cáo sử dụng AI để sao chép tác phẩm của người hâm mộ trong LMHT: Tốc Chiến

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang