LMHT: Cộng đồng lên tiếng về các trang bị giảm hiệu ứng khiên đang khá hiếm hoi trong game hiện tại

Chỉ với 1 trang bị giảm hiệu ứng khiên cho một số vị trí nhất định, cộng đồng LMHT đã lên tiếng về vấn đề khá lớn này với hi vọng Riot Games sẽ sớm đưa vào thay đổi trong thời gian tới.

LMHT: Cộng đồng lên tiếng về các trang bị giảm hiệu ứng khiên đang khá hiếm hoi trong game hiện tại

Bên cạnh khả năng hút máu, tạo khiên là một trong những tính năng hỗ trợ sinh tồn tốt nhất trong LMHT ở thời điểm hiện tại. Đối với khắc chế hút máu là hiệu ứng Vết thương sâu, tuy nhiên khả năng tạo khiên hiện tại đang được cho rằng quá ít khả năng.

Theo bài thảo luận trên Reddit, hiện tại LMHT chỉ có 2 trang bị duy nhất có hiệu ứng với khiên của đối thủ: Kiếm Ác Xà và Ngọn Lửa Hắc Hóa. Trong khi Ngọn Lửa Hắc Hóa chỉ có tác dụng tăng thêm xuyên phép cho bản thân với mục tiêu có khiên, Kiếm Ác Xà là trang bị duy nhất có khả năng giảm hiệu ứng giáp mà mục tiêu có thể nhận được.

LMHT: Cộng đồng lên tiếng về các trang bị giảm hiệu ứng khiên đang khá hiếm hoi trong game hiện tại 2

Với hạn chế khá lớn này, chỉ có các tướng sát thủ hoặc ít nhất phải gây sát thương vật lý mới có khả năng rải hiệu ứng giảm khiên mà địch nhận được, ngoài ra không còn cách nào khác để thực hiện việc này. Điều này khiến nhiều tướng Pháp Sư, Hỗ trợ và đặc biệt là Tank đỡ đòn không có cách nào khắc chế các tướng tạo khiên rất mạnh cả.

LMHT: Cộng đồng lên tiếng về các trang bị giảm hiệu ứng khiên đang khá hiếm hoi trong game hiện tại 3

Đặc biệt với những tướng vừa có khả năng tạo khiên và tự hồi máu, người chơi càng có nhiều yếu tố cần chú ý hơn để đối đầu với các cặp đôi khó chịu vào cuối game (ví dụ như Lulu, Yuumi, Karma...).

LMHT: Cộng đồng lên tiếng về các trang bị giảm hiệu ứng khiên đang khá hiếm hoi trong game hiện tại 4

Dù không cần hiệu ứng giảm khiên quá mạnh như Kiếm Ác Xà, việc thêm lựa chọn về trang bị với hiệu ứng tương tự sẽ tốt hơn rất nhiều so với meta hiện tại của game.

LMHT: Cộng đồng lên tiếng về các trang bị giảm hiệu ứng khiên đang khá hiếm hoi trong game hiện tại 5
 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang