LMHT: Mordekaiser khiến game thủ Việt phải khóc thét vì mạnh quá mức quy định

Sau khi được làm lại thì Mordekaiser đã trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết và dường như trở thành một hung thần Đường trên khiến cho nhiều game thủ Việt không khỏi hoảng sợ

Từ những ngày đầu tiên được ra mắt thì Mordekaiser dường như luôn gặp rất nhiều khó khăn trong việc giữ được vị thế của mình trên Đấu Trường Công Lý. Thậm chí còn có một quãng thời gian mà người chơi gần như quên mất sự hiện diện của vị tướng này do Mordekaiser không hề được lựa chọn ở Đấu trường chuyên nghiệp (trừ năm 2014 là năm Mordekaiser được buff cực mạnh).

Phải cho đến khi được làm lại thì Mordekaiser mới có thể quay trở lại và chứng tỏ sức mạnh của mình với một bộ kỹ năng hoàn toàn mới, với khả năng khống chế cực kì mạnh đến mức vô lý của mình.

LMHT: Mordekaiser khiến game thủ Việt phải khóc thét vì mạnh quá mức quy định

Mordekaiser quá mạnh sau khi được làm lại (nguồn ảnh: Internet)

Sau khi được làm lại thì Mordekaiser chả khác gì một cơn ác mộng lớn nhất trong lịch sử của Liên Minh Huyền Thoại. Ác Quỷ Thiết Giáp dường như là một vị tướng bất tử với khả năng tạo giáp và hồi máu của mình. Ngoài ra thì lượng sát thương đầu ra quá lớn cũng như độ trâu bò của Mordekaiser chính là thứ khiến cho hắn biến thành một con quái vật đi Đường đơn.

LMHT: Mordekaiser khiến game thủ Việt phải khóc thét vì mạnh quá mức quy định 2

Game thủ Việt hoảng hốt vì Mordekaiser quá mạnh (nguồn ảnh: Facebook)

Chính những con số là minh chứng cho sức mạnh của Mordekaiser và những con số không hề nói dối. Một loạt những trang đánh giá uy tính như lmss, op.gg....cũng đã đưa ra những số liệu cho thấy Mordekaiser từ một vị tướng chót bảng đã nhanh chóng nhảy vọt lên vị trí quán quân của Đường trên với tỉ lệ thắng vượt qua mức 55%.

Không chỉ thế, Mordekaiser còn thể hiện khả năng gank cực mạnh của mình đối với những mục tiêu thấp máu khi đảm nhiệm vị trí Đường giữaĐi rừng.

LMHT: Mordekaiser khiến game thủ Việt phải khóc thét vì mạnh quá mức quy định 3

Mordekaiser Đường trên (nguồn ảnh: op.gg)

LMHT: Mordekaiser khiến game thủ Việt phải khóc thét vì mạnh quá mức quy định 4

Mordekaiser Đường giữa (nguồn ảnh: op.gg)

Rõ ràng thì thời gian Mordekaiser được thử nghiệm trên máy chủ PUBE dường như vẫn chưa đủ để Riot Games có thể nhìn ra được sức mạnh thật sự của vị tướng này. Giờ đây thì chỉ cần bật chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong thì dù Xạ thủ có mạnh để mức nào thì cũng khó có thể sống sót được qua pha 1vs1 của Mordekaiser.

LMHT: Mordekaiser khiến game thủ Việt phải khóc thét vì mạnh quá mức quy định 5

Mordekaiser chắc chắn sẽ nhận những thay đổi của Riot Games trong thời gian tới (nguồn ảnh: Riot Games)

Hiện tại thì Mordekaiser đang là sự lựa chọn đáng tin cậy của cộng đồng game thủ LMHT trong những trận đấu Xếp hạng trong Mùa hè này. Tuy nhiên sức mạnh của hắn ta chắc chắn đã được Riot Games dòm ngó và nhắm đến một bản hotfix trong vài ngày tới, thậm chí là những thay đổi lớn trong bản cập nhật 9.13 sắp tới cũng không chừng.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang