LMHT: Tiền Mùa Giải 11 ra mắt trang bị Thần Thoại mới cùng đổi mới tất cả hình ảnh trang bị cũ

Với giai đoạn Tiền Mùa Giải 11 sẽ bắt đầu ngay đầu năm 2021 kế tiếp, Riot Games đã hé lộ trước hàng loạt thay đổi về hệ thống trang bị mới với trang bị Thần Thoại cực mạnh cho game thủ có lối chơi đa dạng và riêng biệt cho mình hơn.

LMHT: Tiền Mùa Giải 11 ra mắt trang bị Thần Thoại mới cùng đổi mới tất cả hình ảnh trang bị cũ

Như mọi người đã biết, hiện nay Riot Games đang thực hiện kế hoạch chuẩn bị cho giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021. Trong mùa giải này, đội phát triển LMHT sẽ tập trung vào việc thay đổi hệ thống trang bị. Thông qua sự thay đổi này, các vị trí trong game sẽ trở nên hữu dụng trong một số tình huống. Và để mở màn cho sự thay đổi mới này, Riot Games giới thiệu các trang bị mới có tên Thần Thoại (Mythic). Thần Thoại sẽ là “trang bị nền tảng cho lối lên đồ của người chơi, nó sẽ sở hữu các hiệu ứng quan trọng giúp bạn có thể thay đổi lối chơi tùy theo trận đấu”.

Điều này có nghĩa rằng nó sẽ cung cấp người chơi nhiều lựa chọn trong việc giúp tướng của bản thân phù hợp hơn với nhiều dạng chiến thuật trong trò chơi. Đặc biệt hơn, trang bị Thần Thoại này còn có hiệu ứng khá độc đáo như nội tại Chế Tạo Tại Chỗ & Thợ Rèn Bậc Thầy của Ornn khi nâng cấp những món trang bị khác thêm chỉ số.

Và sau đây là những món trang bị mà Riot Games đã đề cập trong video:

Crimson Shieldbow

Khi nhận sát thương khiến máu xuống dưới 30%, nhận được 1 khiên dày 150 - 500 trong 3 giây và tăng hút máu trong 8 giây.

Hiệu ứng Thần Thoại: Tăng khả năng của các trang bị Thần Thoại khác với 8 giáp và kháng phép

LMHT: Tiền Mùa Giải 11 ra mắt trang bị Thần Thoại mới cùng đổi mới tất cả hình ảnh trang bị cũ 2

Behemoth Slayer

Mỗi 3 đòn đánh thường gây thêm 80 - 240 (+30% sát thương vật lý) sát thương chuẩn

Hiệu ứng Thần Thoại: Tăng khả năng của các trang bị Thần Thoại khác với 5% sát thương chí mạng

LMHT: Tiền Mùa Giải 11 ra mắt trang bị Thần Thoại mới cùng đổi mới tất cả hình ảnh trang bị cũ 3

Galeforce

Kích hoạt: Lướt 1 đoạn ngắn (không thể xuyên tường) và gây 105 - 240 (+30% sát thương vật lý) sát thương phép cho kẻ địch ít máu gần đó nhất. Sát thương tăng dần theo lượng máu bị mất của mục tiêu.

Hiệu ứng Thần Thoại: Tăng khả năng của các trang bị Thần Thoại khác với 2% tốc chạy.

LMHT: Tiền Mùa Giải 11 ra mắt trang bị Thần Thoại mới cùng đổi mới tất cả hình ảnh trang bị cũ 4

Cơ bản, những món trang bị này cung cấp những chỉ số sức mạnh hỗ trợ cho những lối chơi khác nhau. Crimson Shieldbow sẽ cung cấp giáp và hút máu, rất thích hợp khi đối mặt với sát thủ. Behemoth Slayer sẽ là công cụ hoàn hảo nếu bạn đối mặt với tướng đỡ đòn. Và cuối cùng Galeforce sẽ giúp vị tướng của bạn tăng thêm sự cơ động với chiêu lướt.

Hiện tại Riot Games chỉ mới giới thiệu 3 trang bị Thần Thoại dành cho lớp tướng xạ thủ mà thôi. Trong tương lai họ sẽ giới thiệu hệ thống trang bị này dành cho những lớp tướng khác trong Tiền Mùa Giải 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang