LMHT: Tốc Chiến sẽ bỏ hoàn toàn tính năng chat để tạo môi trường chơi game trong sạch hơn?

Việc lại bỏ hoàn toàn tính năng chat trong LMHT: Tốc Chiến đã trở thành một chủ đề gây tranh cãi đối với cộng đồng game thủ

Dù chưa biết đến khi nào mới ra mắt nhưng LMHT: Tốc Chiến vẫn là tựa game đang được rất nhiều game thủ trông chờ, mỗi thông tin "nhỏ giọt" từ tựa game này đều là một chủ đề được game thủ bàn tán vô cùng sôi nổi trong bối cảnh Riot Games vẫn chưa thông báo thời điểm ra mắt chính thức của tựa game này.

LMHT: Tốc Chiến sẽ cấm chat trong game? Và lý do khiến Riot Games quyết tâm “xuống tay” với tính năng này - Ảnh 1.

Tất nhiên Riot Games vẫn thường xuyên hé lộ những thông tin liên quan đến những cải cách nhỏ dành cho LMHT: Tốc Chiến để tựa game này có thể phù hợp hơn đối với nền tảng di động. Lối chơi của game vẫn sẽ được giữ nguyên tương tự như phiên bản PC để cho người chơi có thể làm quen và thích nghi với game một cách nhanh chóng nhất có thể.

Hệ thống kỹ năng của các tướng thì sẽ được thay đổi đôi chút để so thể phù hợp với với lối chơi trên điện thoại động. Thời gian của mỗi trận đấu trong LMHT: Tốc Chiến cũng sẽ được điều chỉnh phù hợp trong khoảng 15-20 phút/trận để người chơi có thể trải nghiệm game một cách thoải mái nhất có thể.

LMHT: Tốc Chiến sẽ cấm chat trong game? Và lý do khiến Riot Games quyết tâm “xuống tay” với tính năng này - Ảnh 2.

Tuy nhiên điều đáng quan tâm nhất đó là theo như một số thông tin được hé lộ thì Riot Games loại bỏ hoàn toàn tính năng chat trong game. Đây là một quyết định gây ra khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ LMHT bởi việc giao tiếp giữa những người đồng động trong game là cực kì quan trọng.

Nhưng Riot Games làm gì cũng có lý do của họ, khi mà họ luôn mong muốn rằng môi trường chơi game của LMHT: Tốc Chiến sẽ phần nào trong sạch hơn nếu không có những lời lẽ toxic, những ngôn từ độc hại từ những người chơi thiếu ý thức. Suy cho cùng đây là môt lý do vô cùng hợp lý mà Riot Games muốn hướng đến và áp dụng cho LMHT: Tốc Chiến, để tựa game này trở nên văn minh hơn trong mắt game thủ.

LMHT: Tốc Chiến sẽ cấm chat trong game? Và lý do khiến Riot Games quyết tâm “xuống tay” với tính năng này - Ảnh 3.

Tất nhiên những điều này hoàn toàn có thể bị thay đổi bởi Riot Games bởi hiện tại họ vẫn đang cố gắng hoàn thiện LMHT: Tốc Chiến và cho đến khi phiên bản chính thức được ra mắt thì vẫn chưa có điều gì là chắc chắn cả. Tuy thay đổi như thế nào chưa biết, chỉ biết là game thủ đang trông ngóng từng ngày, còn Riot Games thì vẫn cứ "giấu diếm" ngày ra mắt của Tốc Chiến khiến người hâm mộ như xót ruột thêm mà thôi

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

Với spoiler One Piece chap 1017, độc giả OP toàn thế giới lại được phen nháo nhào khi biết rằng Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi của Luffy có nguồn gốc từ Chính Phủ Thế Giới! Tại sao trái Cao Su lại được quan tâm đặc biệt đến vậy? Liệu có sự thật nào đang ẩn giấu sau Trái Ác quỷ này hay không? Sau đây là 3 giả thuyết được độc giả thế giới đưa ra!

Giải trí
Lên đầu trang