LMHT: Ai ngờ dòng skin Tiên Hắc Ám từng bị chính Riot Games kì thị, đến nỗi người thiết kế phải uất ức bỏ việc

Đâu ai ngờ một dòng skin đẹp như Tiên Hắc Ám lại bị chính Riot Games nghi ngờ về khả năng thành công của nó

Bộ ba trang phục Tiên Hắc Ám mới đây nhất cho 3 vị tướng là Zyra, Morgana và Leblanc đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng game thủ kể từ khi được Riot Games hé lộ chính thức.

Ngoài hiệu ứng kỹ năng cực kì đẹp mắt ra thì mỗi trang phục cũng "đốn tim" không biết bao nhiêu người chơi bởi những splash-art cực kì ngầu và nóng bỏng của những vị tướng.

Dòng trang phục Tiên Hắc Ám hóa ra từng bị chính Riot Games kỳ thị, coi là đồ bỏ khiến tác giả phải uất ức bỏ việc - Ảnh 1.

Tuy nhiên có lẽ cũng không ai lại có thể biết được rằng nhóm trang phục Tiên Hắc Ám lại từng bị chính Riot Games kì thị, hắt hủi đến nỗi mà một thành viên từng là trưởng nhóm thiết kế trang phục của LMHT - Stellari đã phải uất ức mà nghỉ việc dù đã từng gắn bó với tựa game này suốt 6 năm trời.

Câu chuyện bắt đầu từ những trang phục Tiên Hắc Ám đầu tiên với 2 vị tướng Lissandra và Camile, tuy nhiên những bí mật liên quan đến sự ra đi của Stellari chỉ mới được tiết lộ trong khoảng thời gian gần đây, khi mà cô cảm thấy hạnh phục bởi những đưa con tinh thần của mình tiếp tục được phát triển để ra mắt game thủ toàn thế giới.

Chia sẻ trên Twitter của cô như sau:

"Tôi không tham gia vào công việc thiết kế trang phục LMHT được hơn 9 tháng rồi, và cũng chẳng quan tâm đến nó nữa. Nhưng tôi đã thực sự rất vui khi lại được nhìn thấy những nàng Tiên Hắc Ám. Tôi biết là chúng (dòng skin Tiên Hắc Ám) đang được phát triển, chỉ là chưa thể hình dung được chúng sẽ như thế nào. Tôi đã phải chịu rất nhiều cay đắng và tủi nhục khi cố gắng làm ra những trang phục Tiên Hắc Ám đầu tiên (Camille và Lissandra), nhưng đội của tôi luôn đặt trọn niềm tin vào đó, dù một vài gã khốn khác thì không làm vậy. Gửi ngàn trái tim tới những đồng đội cũ!"

Dòng trang phục Tiên Hắc Ám hóa ra từng bị chính Riot Games kỳ thị, coi là đồ bỏ khiến tác giả phải uất ức bỏ việc - Ảnh 2.

Theo như những gì mà cô nàng này cho biết thì một số đồng nghiệp, hay nói thẳng chính cấp trên của cô khi còn làm việc tại Riot Games đã thể hiện sự thiếu niềm tin của họ đối với sự thành công của nhóm trang phục Tiên Hắc Ám và từng có ý định hủy bỏ nó.

Dòng trang phục Tiên Hắc Ám hóa ra từng bị chính Riot Games kỳ thị, coi là đồ bỏ khiến tác giả phải uất ức bỏ việc - Ảnh 3.

Đó cũng chính là lý do mà sau khi 2 trang phục Tiên Hắc Ám của Lissandra và Camille được ra mắt thì cô nàng Stellari cũng rời khỏi Riot Games không lâu sau đó dù đã có một khoảng thời gian đến tận 6 năm gắn bó với tựa game này và tự tay mở cho mình một cửa hàng thời trang riêng.

Ban đầu thì mục đích kinh doanh chính là thứ khiến cho cô muốn chia tay với LMHT, tuy nhiên một số thứ đã được làm rõ khi mà cô nàng này rời khỏi Riot Games là bởi vì không nhận được sự tôn trọng từ một bộ phận thành viên khác thuộc tổ chức này.

Dù đi chăng nữa thì đây cũng là câu chuyện của quá khứ và dòng trang phục LMHT mà cô nàng đã đặt tâm huyết của mình vào cuối cùng cũng đã được kế thừa, với những vị Tiên Hắc Ám hoàn toàn mới bắt đầu được phát triển thành một vũ trụ riêng của mình như một cách kết đẹp cho sự dang dở giữa LMHT và cô nàng Rioter xinh đẹp.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang