Đấu Trường Chân Lý: Riot hé lộ mốc 9 Tướng cho Nổi loạn, Hắc Tinh, Mật Thám, Kiếm Khách và Thời Không

Bên cạnh các mốc 9 tướng mới khá thú vị này, Đấu Trường Chân Lý cũng sẽ chào mừng sự xuất hiện cho các tướng mới trong bản 10.8 - đầu tiên là Xerath Hắc Tinh!

Vừa mới đây, tài khoản Twitter chính thức của Teamfight Tactics (Đấu Trường Chân Lý) vừa đăng tải một bức ảnh với tiêu đề "Sẽ sớm có mặt trên máy chủ PBE..." cực kì đơn giản nhưng rất háo hức. Nếu bạn nghĩ rằng đây là một trò đùa ngày Cá Tháng Tư thì hãy nhớ rằng giờ Việt Nam của chúng ta mới đúng là ngày 1/4, đối với khu vực và giờ cập nhật của Riot Games thì nay chỉ mới là 31/3 thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Riot hé lộ mốc 9 Tướng cho Nổi loạn, Hắc Tinh, Mật Thám, Kiếm Khách và Thời Không

Theo đó, như các mùa trước (cụ thế là Mùa 2) thì biểu tượng này chỉ dành cho các mốc cuối cùng của một số Hệ Tộc nhất định - đặc biệt là ở mốc 6 hoặc 9 Tướng khó ghép. Với hình ảnh và các biểu tượng này, chúng ta có thể dự đoán bản cập nhật 10.8 tiếp theo sẽ có các mốc Hệ Tộc mới như sau:

  • Nổi Loạn: Mốc 9 Tướng mới (đưa các mốc hiện tại lên thành 3/6/9 tướng). Hiện tại đang có tổng 7 tướng
  • Hắc Tinh: Mốc 9 Tướng mới (mốc mới thành 3/6/9). Hiện tại đang có tổng 6 tướng
  • Mật Thám: Mốc 6 Tướng mới (mốc mới thành 2/4/6). Hiện tại đang có tổng 5 tướng
  • Kiếm Khách: Mốc 9 Tướng mới (mốc mới thành 3/6/9). Hiện tại đang có tổng 7 Tướng
  • Thời Không: Mốc 9 Tướng mới (3/6/9). Hiện tại đang có tổng 7 Tướng

Thêm vào đó, ảnh nền mà Riot Games đăng tải cũng hé lộ vị tướng mới tiếp theo sẽ xuất hiện trong bản 10.8 sắp tới: Không ai khác mà chính là Xerath Hắc Tinh - bổ sung cho hàng ngũ của Hắc Tinh thêm 1 tướng nữa là 7.

Đấu Trường Chân Lý: Riot hé lộ mốc 9 Tướng cho Nổi loạn, Hắc Tinh, Mật Thám, Kiếm Khách và Thời Không 2

Đấu Trường Chân Lý: Riot hé lộ mốc 9 Tướng cho Nổi loạn, Hắc Tinh, Mật Thám, Kiếm Khách và Thời Không 3

Với số lượng các tướng của từng Hệ Tộc còn thiếu rất nhiều so với mốc cao nhất (gần như thiếu gần 2 tướng), rất có thể bản tiếp theo cũng sẽ cho chúng ta thêm khá nhiều tướng mới hoặc lần lượt từ từ trong tương lai để sát với các mốc này hơn. Hãy cùng chờ xem trong vài ngày tới sẽ có những cập nhật tướng gì mới trên PBE với các Vũ Trụ mới hơn nữa đã được Riot hứa hẹn từ trước.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang