LMHT: Bất ngờ rò ri thông tin tướng mới tên Aidyn thuộc Freljord khiến ai cũng xôn xao

Game thủ hiện đang khá là xôn xao khi mà một vị tướng mới lại tiếp tục được hé lộ đến từ vùng đất Freljord băng giá

Trong thời gian gần đây thì cộng đồng LMHT thế giới đang bàn tán vô cùng xôn xao liên quan đến một video bí ẩn chứa giọng nói và lời thoại của một nhân vật xa lạ, chưa xuất hiện trong LMHT trước đây. Thậm chí chính một số hình ảnh được cho là thuộc về vị tướng mới cũng đã bị rò rỉ khiến cho người hâm mộ càng trở nên xôn xao hơn bao giờ hết.

Sau khi đoạn lời thoại bí ẩn này đưuọc hé lộ thì tài khoản Reddit có tên RiotLeaks tiếp tục đăng tải thêm những hình ảnh mới về chủ nhân của đoạn hội thoại trên cách đó không lâu.

Đoạn hội thoại của tướng mới tương đối ngắn đã tạo nên rất nhiều những giả thuyết khác nhau, chủ yếu là những đồn đoán về một trang phục huyền thoại mới cho Braum. Udyr làm lại hoặc Volibear làm lại chẳng hạn. Tuy nhiên tất cả những giả thuyết đều quy về một yếu tố nhất định, rằng đây sẽ là một vị tướng thuộc Freljord.

Trước mắt theo như một số tin đồn từ tác giả của bài đăng rò rỉ này thì vị tướng này có thể có tên là Aidyn - The Guide (Người Dẫn Dắt), tất nhiên cho đến thời điểm ra mắt thì tên của vị tướng này có thể sẽ thay đổi.

Trong những hình ảnh đầu tiên có thể thấy vị tướng này có nhiều liên hệ đến Freljord khi mà vũ khí của vị tướng này có hình dáng như một chiếc rìu phá băng (dùng để leo núi). Nhiều lời đồn đoán cho rằng vị tướng này có thể được lấy cảm hứng từ Lara Croft của thương hiệu Tomb Raider.

Aidyn's Pickaxe

Ngoài ra chiếc mũ bảo hiểm của Aidyn có nhiều điểm tương đồng với phong cách "thời trang" củatộc Vuốt Đông thuộc Frejord với một bên sừng tương tự như Sejuani. Liệu đây có phải là người chung tộc với cô nàng "cưỡi heo" này hay không?

Nón của Aidyn

Trong thế giới của Freljord có 3 phong cách thời trang thuộc 3 tộc khác nhau như sau:

  • Tộc Avarosan (Ashe): thường mặc những lớp giáp vải và có vè ngoài khá phong trần (trừ Tryndamere)
  • Tộc Vuốt Đông (Sejuani): Ăn mặc khá kín đáo để giữ ấm và kèm theo là trang bị chiến giáp dày đặc
  • Tộc Băng Vệ (Lissrandra): Tộc có liên quan đến Ma Thuật như Lissandra hoặc ăn ông ở lỗ như Trundle.

Với hình ảnh có liên quan đến Sejuani như thế thì có khả năng Riot Games sẽ đưa vị tướng này vào tộc Vuốt Đông để tiếp tục phát triển những cốt truyện còn dang dở liên quan đến Sejuani và Ashe trong thời gian vừa qua.

Hoặc Aidyn cũng có thể sẽ trở thành một nhân vật "gián điệp" để phát triển thêm những âm mưu của Lissandra trong tương lai chẳng hạn.

Sejuani's Helmet

Hiện giờ chỉ có những thông tin ít ỏi về vị tướng mới được hé lộ mà thôi và vẫn chưa biết dược liệu Aidyn là một Pháp Sư, Đấu Sĩ, Sát Thủ và vị tướng này sẽ thuộc phe nào? Chúng ta chỉ còn chờ đến lúc mà Riot Games hé lộ vị tướng này mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang