LMHT: Riot Games ra mắt Một Cho Tất Cả nhưng game thủ lại không thể chơi vì tiệm net dóng cửa vì dịch

Riot Games ra mắt chế độ Một Cho Tất Cả để game thủ chống dịch, nhưng tiệm net đóng cửa hết thì làm sao mà game thủ chơi được

Chế độ Một Cho Tất cả được rất nhiều game thủ ngóng chờ đã chính thức ra mắt trong phiên bản 10.6 và nhận được rất nhiều những bình luận tích cực từ phía cộng đồng game thủ, bởi đây là một trong những chế độ thú vị mà 5 người chơi sẽ sử dụng 5 vị tướng giống nhau để đối đầu với đối phương.

Tuy nhiên nhiều vui đến chưa được bao lâu thì dịch Covid-19 bất ngờ hoành hành vô cùng dữ dội đã khiến cho nhiều game thủ không có cơ hội để trải nghiệm chế độ Một Cho Tất Cả.

one for all

Được biết Một Cho Tất Cả là một chế độ được ra mắt để game thủ có thể ở nhà tránh dịch giống như những gì mà Riot Games đã kêu gọi khi mà chế độ này được ra mắt ở phiên bản 10.6, nhưng chỉ đối với những game thủ có sẵn cho mình một dàn PC ở nhà mà thôi.

Còn đối với những game thủ không có PC hay laptop thì việc ra net chơi game là điều hiển nhiên, nhưng với những biện pháp phòng chống dịch hiện tại thì hầu hết tất cả những tiệm net đều đã đóng cửa, kết quả là những game thủ không có PC hay laptop đều không thể chơi được chế độ này.

một cho tất cả

Đây cũng là lúc mà nhiều game thủ Việt cảm thấy "cay cú" khi mà chế độ chơi Một Cho Tất Cả đã dâng tới miệng" rồi nhưng game thủ lại không thể nào "ăn" được.

One for all x corona meme

LMHT: Riot Games ra mắt Một Cho Tất Cả nhưng game thủ lại không thể chơi vì tiệm net dóng cửa vì dịch 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang