Call of Duty Warzone: Tổng hợp 10 vũ khí gây sát thương mạnh nhất

Trong trò chơi battle royale này, vũ khí là yếu tố quan trọng để tồn tại và chiến thắng trò chơi. Dưới đây là 10 vũ khí hàng đầu trong Call of Duty: Warzone mà bạn cần biết.

 

AX-50

Call of Duty Warzone: Tổng hợp 10 vũ khí gây sát thương mạnh nhất

Đây là một trong những khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong trò chơi này. SR là những khẩu súng yêu thích trong các trò chơi battle royale như PUBG và CoD. Và AX-50 là một khẩu súng mạnh mẽ với độ chính xác cao và điểm sát thương lớn trong trận chiến tầm xa. Tuy nhiên, thật khó để bắn các mục tiêu đang di chuyển. Nhưng trong chiến đấu tầm trung, vũ khí này có độ chính xác đáng kinh ngạc. 

 

Origin 12

Call of Duty Warzone: Tổng hợp 10 vũ khí gây sát thương mạnh nhất 2

Trong cận chiến, bạn cần một khẩu súng thực sự mạnh với lực sát thương cực lớn để kết liễu kẻ thù ngay lập tức. Trong CoD Warzone, đó là Origin 12 với đạn tốc độ cao và sát thương lớn. Mặc dù sát thương của một viên đạn từ Origin 12 không lớn, nhưng tốc độ đạn của nó cao thì bạn sẽ có được lợi thế hơn.

 

Kar98k

Call of Duty Warzone: Tổng hợp 10 vũ khí gây sát thương mạnh nhất 3

Một viên đạn chính xác là rất quan trọng đối với lính bắn tỉa. Là một tay bắn tỉa, bạn cần kết thúc kẻ thù trong một hoặc hai phát bắn và trốn khỏi vị trí đó. Với độ chính xác tuyệt vời cho những cú đánh tầm xa, Kar98k là một xạ thủ yêu thích của nhiều người chơi. Hơn nữa, bạn có thể bắn để làm suy yếu kẻ thù để đồng đội của bạn knock đối thủ.

 

Carbine Mk2Call of Duty Warzone: Tổng hợp 10 vũ khí gây sát thương mạnh nhất 4

Nếu bạn muốn một khẩu súng mạnh mẽ với lực sát thương tốt để chiến đấu tầm xa, MK2 Carbine sẽ là một vũ khí lý tưởng. Với độ chính xác cao và sát thương cực lớn, MK2 sẽ khiến kẻ thù của bạn sợ hãi. Đó là khẩu súng yêu thích của người chơi CoD: Warzone chọn trong vòng bo cuối cùng. Bên cạnh đó, bạn có thể gắn ngắm laser để tăng độ chính xác của vũ khí này.

MP7Call of Duty Warzone: Tổng hợp 10 vũ khí gây sát thương mạnh nhất 5

Vũ khí này là một khẩu súng lý tưởng để chiến đấu gần và tấn công nhanh khi bạn tiếp cận mục tiêu nhanh và bắn chính xác. Tuy nhiên, khẩu súng ngắn này chỉ mạnh trong chiến đấu tầm gần và kém mạnh hơn ở tầm trung hoặc tầm xa. 

 

MP5

Call of Duty Warzone: Tổng hợp 10 vũ khí gây sát thương mạnh nhất 6

Vũ khí này là phiên bản nâng cấp của MP7 với tốc độ đạn cao hơn và sát thương tốt. Hơn nữa, nó ổn định và chính xác hơn trong tầm bắn trung bình và xa. Bạn nên cầm MP5 trong tay khi di chuyển trên mặt đất và cần đính kèm một phụ kiện như nòng giảm thanh để bạn có thể hoạt động như một sát thủ trong trò chơi này. 

 

M91

Call of Duty Warzone: Tổng hợp 10 vũ khí gây sát thương mạnh nhất 7

Đó là một vũ khí tốt để sử dụng trong giai đoạn đầu của trận đấu. Hơn nữa, nó rất dễ tìm thấy sau khi bạn hạ dù. Được trang bị 100 viên đạn, khẩu súng này có điểm sát thương tốt. Đặc biệt, bạn có thể kết thúc đối thủ không trang bị giáp một cách dễ dàng.

 

PKM

Call of Duty Warzone: Tổng hợp 10 vũ khí gây sát thương mạnh nhất 8

Nếu kẻ thù của bạn đang ẩn nấp sau những bức tường hoặc cây cối, bạn có thể sấy   xung quanh đó bằng khẩu PKM để dọa chúng. Nó có khả năng lưu trữ đạn lớn, MPK là vũ khí mạnh trong chiến đấu tầm trung. Hơn nữa, bạn có thể làm hỏng phương tiện di chuyển trong trò chơi này.

 

AUG 

Call of Duty Warzone: Tổng hợp 10 vũ khí gây sát thương mạnh nhất 9

AUG là một khẩu súng linh hoạt, mạnh mẽ và chính xác. Nó được coi là một quái vật của Viking trong trận chiến ngắn và tầm trung. Tuy nhiên, nó kém mạnh mẽ hơn và không thể được nâng cấp bởi bất kỳ tệp đính kèm nào. Vì vậy, nhiều người chơi không thích khẩu súng này.

 

M4A1

Call of Duty Warzone: Tổng hợp 10 vũ khí gây sát thương mạnh nhất 10

Đó là một khẩu súng yêu thích của nhiều người chơi. M4A1 là một khẩu súng mạnh trong tầm ngắn và trung bình. Hơn nữa, bạn cũng có thể tiêu diệt kẻ thù ở khoảng cách xa khi bạn tiếp tục bắn những bắn từng viên. Nói tóm lại, M4A1 là một vũ khí linh hoạt và nó mạnh hơn với đầy đủ phụ kiện đi kèm .

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang