Call of Duty Warzone: Một số mẹo 1vsSquad, khi không có bạn chơi cùng

Ngay cả khi bạn không thể tạo một đội hình đầy đủ trong trận đấu, bạn có thể thống trị trận chiến với những mẹo dưới đây.

 

 CoD: Warzone thực sự là một game tuyệt vời để bạn giết thời gian ở nhà tránh dịch. Tựa game khá thú vị, đặc biệt là với các tính năng độc đáo mà bạn không thể tìm thấy trong bất kỳ trò chơi battle royale nào trên thị trường như Gulag, Loadouts và các hệ thống Hợp đồng.

Call of Duty Warzone: Một số mẹo 1vsSquad, khi không có bạn chơi cùng

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng để có đủ bạn bè tham gia đội hình đầy đủ để tham gia vào Squad. Vì vậy, nếu bạn đang tham gia thử thách một đội, hoặc nếu bạn không có bạn bè chơi cùng nhưng vẫn muốn chơi ở chế độ Squad, thì đây là một số mẹo mà bạn phải nhớ để tự mình thống trị chiến trường.

Những lời khuyên này sẽ hữu ích trong trường hợp bạn đi một mình và cả khi tất cả các đồng đội của bạn cũng đã chết.

 

Tùy cơ ứng biến

Trong Call of Duty: Warzone, hãy tuân theo các quy tắc sẽ không cho phép bạn giành chiến thắng trong các trường hợp vượt trội. Đôi khi, bạn sẽ phải chấp nhận rủi ro có tính toán để khuấy động cuộc chiến và tìm cơ hội của mình giữa tình huống hỗn loạn.

Ví dụ. Bạn đang camp chặt chẽ trong một ngôi nhà trong khi đột nhiên một nhóm ba người đang cố xâm chiếm ngôi nhà của bạn. Các quy tắc ở đây là để giữ cho bản thân không làm bất kỳ điều ngu ngốc nào, nhưng nếu  bạn có thể giết một trong số chúng thì vị trí của bạn cũng sẽ bị lộ.

Call of Duty Warzone: Một số mẹo 1vsSquad, khi không có bạn chơi cùng 2

Vì vậy, thay vì tìm đến cái chết, bạn có thể làm trong tình huống đó. Bạn có thể tìm cách lẻn ra khỏi nhà mà gây tiếng động, hoặc bạn có thể bật ra khỏi địa điểm của mình để tận dụng yếu tố bất ngờ của mình. Tất nhiên, điều này có thể gây phản tác dụng ngay lập tức, nhưng nếu bạn không làm gì, có khả năng bạn sẽ chết. Vì vậy, chấp nhận rủi ro của bạn, nhưng một cách hợp lý.

 

Cố gắng thay đổi vị trí

ở và giữ tại một vị trí có thể không có lợi cho bạn trong tình huống một đấu một. Bạn chỉ có góc của một người, và không thể để mắt đến mọi tuyến đường có thể mà kẻ thù sẽ xâm chiếm bạn. Và một khi vị trí của bạn bị lộ, các đội khác chỉ có thể đến để hạ bạn.

Call of Duty Warzone: Một số mẹo 1vsSquad, khi không có bạn chơi cùng 3

Vẫn có thể giữ vị trí của bạn với một lượng thuốc nổ kha khá, nhưng đó là trường hợp may mắn nhất. Trong hầu hết các trường hợp khác, bạn sẽ phải từ bỏ vị trí của mình thường xuyên để tìm kiếm một vị trí tốt hơn, mặc dù bạn có thể gặp một số rủi ro khi làm như vậy. Và nên nhớ không có sự lựa chọn an toàn trong Call of Duty: Warzone.

Call of Duty Warzone: Một số mẹo 1vsSquad, khi không có bạn chơi cùng 4

Tận dụng tiền mặt của bạn

Thông thường, bạn sẽ phải cân nhắc khi nào nên mua và nên mua gì để tiết kiệm tiền cho đồng đội. Nhưng khi đồng đội của bạn đã bị hạ hết, bạn có thể thoải mái sử dụng số tiền đó để xây dựng lại đội hình của mình. 

Call of Duty Warzone: Một số mẹo 1vsSquad, khi không có bạn chơi cùng 5

Nếu bạn có ý định đi chơi solo với các đội khác, hãy chắc chắn rằng bạn sắp xếp lại các cài đặt Loadouts của bạn.

 

Ưu tiên vũ khí tầm gần

Nói về Loadouts,không thể bỏ qua tầm quan trọng của súng nếu bạn chơi solo. Cơ hội bạn chiến thắng trong một trận chiến tầm trung đến rất xa là rất mơ hồ, và bạn cũng sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề khi tự mình thoát khỏi tình huống bị bao vây. Cơ hội tốt nhất bạn có thể làm là sử dụng vũ khí tốt nhất ở cự ly gần của mình để chiến đấu,  trong đó bạn có thể sử dụng nhiều yếu tố để tấn công nhanh. 

Call of Duty Warzone: Một số mẹo 1vsSquad, khi không có bạn chơi cùng 6

Tất nhiên, không có lớp súng nào tốt hơn SMG ở thời điểm này. Có thể cho rằng, một Shotgun huyền thoại có thể, nhưng nó đòi hỏi bạn phải cực kỳ chính xác với những phát bắn của mình, và cơ hội thứ hai của bạn có thể không đến nếu bạn bỏ lỡ lần đầu tiên. SMG tốt nhất cho các trận đánh tầm gần, dĩ nhiên là MP9, nhưng bạn có thể nhận được nó trong Loadout drops. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng SMG khác với băng đạn mở rộng.

 

Mái nhà là vị trí tốt nhất 

Giữ vị trí không phải là lựa chọn tốt nhất khi chơi solo-vs-squad, đặc biệt nếu bạn có ý định phục kích trong một khu vực kín. Nhưng chỉ có một ngoại lệ mà bạn có thể thực hiện chiến lược này là giữ vị trí trên nóc tòa nhà. Trên thực tế, đó là nơi tốt nhất nếu bạn chưa có  thêm thông tin cho bước đi tiếp theo của bạn và đây là lý do:

Call of Duty Warzone: Một số mẹo 1vsSquad, khi không có bạn chơi cùng 7

Lý do đầu tiên mà bạn nên giữ vị trí trên đỉnh tòa nhà là bạn có thể nằm xuống hoặc thậm chí gắn vũ khí của mình mà không bị kẻ thù phát hiện. Điều này sẽ cho phép bạn thu thập thông tin cũng như vị trí địch trong khi vẫn an toàn và nếu có sự cố xảy ra, bạn luôn có thể nhảy ra khỏi mái nhà để trốn thoát. Nó có thể lấy đi một số HP của bạn (có thể là tất cả), nhưng ít nhất bạn vẫn có thể sống sót.

 

Cố gắng chiến đấu ở giữa hai đội khác

Call of Duty Warzone: Một số mẹo 1vsSquad, khi không có bạn chơi cùng 8

Tự mình chiến đấu và loại bỏ tất cả người chơi của một đội là điều rất khó, vậy tại sao chúng ta không sử dụng lực lượng thứ ba? Họ có thể đóng vai trò là mối đe dọa lớn hơn cho đội khác, giống như họ là người bảo vệ phía bạn, cho phép bạn chạy trốn hoặc thực hiện một số vở kịch điên rồ trong khi họ không mong đợi.

 

Kiên nhẫn là chìa khóa

Chơi kiên nhẫn cũng là một mẹo quan trọng khác cần ghi nhớ khi đi solo-vs-squad trong Call of Duty: Warzone. Hãy nhớ rằng sự kiên nhẫn không phải là thiếu quyết đoán, điều đó có nghĩa là bạn phải chờ cơ hội để tấn công, và một khi nó đến, bạn phải lấy nó ngay lập tức. Nếu nó không có dấu hiệu sắp tới, thì bạn cũng có thể phải tấn công bất kể kết quả ra sao.

Call of Duty Warzone: Một số mẹo 1vsSquad, khi không có bạn chơi cùng 9

Nhưng trong trường hợp bạn có thể đủ khả năng để chờ đợi và bạn có niềm tin cao đối với các lý trí  của mình, đừng ngại thử thách bản thân. Không có cảm giác nào tốt hơn việc đánh bại cả đội của kẻ thù, và để làm được điều đó, bạn sẽ phải đón từng kẻ thù của mình, bạn có thể tiêu diệt toàn bộ đội bóng từ bóng tối, hoặc đặt một số bẫy để giảm HP của địch trước khi bạn chiến đấu.

 

Mua UAV nếu bạn có thể

Nếu bạn có một số tiền kha khá với, hãy luôn tìm kiếm UAV. Đó là một trong những điều hữu ích nhất trong Call of Duty: Warzone mà bạn có thể nhận được, đặc biệt là trong đội hình solo hoặc hai người chơi, có lẽ là điều bắt buộc để giúp bạn giành chiến thắng. Không chỉ là một chiếc xe cho phép bạn vào trong khu vui chơi, UAV còn rất lớn, mạnh mẽ và bảo vệ.

Call of Duty Warzone: Một số mẹo 1vsSquad, khi không có bạn chơi cùng 10

Cụ thể, bạn có thể sử dụng nó cho nhiều mục đích, bao gồm cả việc tấn công kẻ thù, sử dụng nó như một hòn đá chặn trong khu vực mở hoặc chỉ là phương tiện di chuyển an toàn hơn. So sánh với các phương tiện khác, UAV là phương tiện tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho mục đích solo và đừng quên lưu nó trong những lúc cần thiết nhất.

 

Sử dụng bộ phận giảm thanh 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, luôn luôn sử dụng các bộ phận giảm thanh. Một số người thực sự đánh giá thấp việc sử dụng các bộ phận giảm thanh, nhưng bạn không phải nằm trong số đó nếu bạn đi một mình trong chế độ Squad.

Call of Duty Warzone: Một số mẹo 1vsSquad, khi không có bạn chơi cùng 11

Hãy nhớ rằng sẽ không có ai bảo vệ bạn trong trường hợp bạn tiết lộ vị trí của mình, vì vậy tốt hơn là bạn không nên. Và Suppressors là công cụ tốt nhất giúp bạn làm điều đó, che giấu âm thanh súng của bạn khỏi radar và giữ vị trí của bạn khỏi kẻ thù. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là những kẻ thù xung quanh sẽ không biết bạn ở đó, nhưng bất kỳ giây nào bạn có thể mua các vấn đề trong chiến trường khắc nghiệt này.

 

Kết luận

Đi một mình trong Call of Duty: Warzone có nghĩa là bạn chỉ có một cơ hội quay trở lại trận chiến thông qua Gulag, và không thể trải nghiệm tinh thần đồng đội trong Warzone là một mất mát lớn. Vì vậy, nếu bạn muốn có nhiều chiếc Victory Royale hoạt động một mình trong chế độ Squad, bạn hãy thử trải làm theo những lời khuyên trên. Chúc các bạn may mắn!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang