Siêu phẩm zombie World War Z mở tặng miễn phí trên PC, lấy nhanh kẻo hết hạn

Nhân dịp liên kết 2 nền tảng PC và Xbox One thành công, tựa game World War Z bắn zombie đình đám nay đã được mở tặng Free trên Epic Games cùng 2 tựa game phụ khác mà game thủ không nên bỏ lỡ.

Siêu phẩm zombie World War Z mở tặng miễn phí trên PC, lấy nhanh kẻo hết hạn

Tựa game World War Z của nhà phát triển Saber Interactive hiện tại đang được mở miễn phí hoàn toàn cho game thủ nhận game trên Epic Games Store và giảm giá cực sâu cho Xbox One để chào mừng đợt cập nhật lớn kèm theo kết nối liên thông 2 nền tảng PC và Xbox One có thể cùng chơi với nhau.

Game thủ sau khi nhận game sẽ có thể chơi hết tất cả các chế độ và tính năng hiện có của World War Z, bao gồm cả các bản cập nhật mới trong chế độ Campaign và đặc biệt là Horde Mode Z trong Mùa 2 của game. NPH cũng chia sẻ rằng vẫn còn nhiều bản cập nhật miễn phí khác trong đầu Mùa 2 này, và miễn game thủ có sở hữu game (miễn phí) đều có thể tận hưởng các update mới này. Đối với PS4, Saber Interactive cũng chia sẻ kế hoạch kết nối hệ máy này với PC và Xbox One trong tương lai - dù không nói rõ thời gian cụ thể.

Siêu phẩm zombie World War Z mở tặng miễn phí trên PC, lấy nhanh kẻo hết hạn 2

Song song với World War Z, game thủ còn có thể nhận thêm 2 tựa game giải trí miễn phí khác trong tuần mới của Epic Games Store là Figment và Tormentor X Punisher mới lạ để trải nghiệm. 2 tựa game miễn phí này sẽ kéo dài đến hết tháng, trong khi World War Z sẽ miễn phí từ hôm nay đến hết ngày 2/4/2020 thôi, hãy nhanh tay vào nhận game trước rồi thử sau nhé. Link lấy game ngay tại đây. Chỉ cần tạo tài khoản và tải Epic Games Launcher về để tải game và chơi ngay nhé.

Siêu phẩm zombie World War Z mở tặng miễn phí trên PC, lấy nhanh kẻo hết hạn 3

Siêu phẩm zombie World War Z mở tặng miễn phí trên PC, lấy nhanh kẻo hết hạn 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang