Call of Duty Warzone: Mẹo giúp dễ thắng trong Gulag hơn với bình xịt sơn

Chỉ với bình xịt sơn màu, bạn đã có thể có lợi thế lớn hơn kẻ địch khi phải đặt chân vào sàn đấu Gulag - nơi quyết định sự sống sau một lần chết của Call of Duty: Warzone

Call of Duty: Warzone mang đến một hệ thống hồi sinh vô cùng độc đáo khi so sánh với những tựa game battle royale khác. Khi vô tình chết sớm trong ván đấu, người chơi sẽ có cơ hội quay trở lại bằng việc thắng trong một trận đấu 1vs1 trong Gulag khi đối đầu với một đối thủ đã chết khác. Đặc biệt, có một số mẹo để khiến cho khả năng sống sót trong hệ thống này tăng lên một chút. Trước khi bị ném vào ván đấu Gulag, người chơi có thể tự do chạy xung quanh hầm ngục và làm đủ trò. Phần lớn thời gian, mọi người chủ yếu đấm vào nhau trong lúc đợi đến lượt, nhưng có một thứ tỏ ra hiệu quả hơn: Người chơi có thể dùng bình xịt sơn lên người đối thủ trước khi đối mặt với kẻ đó trong Gulag, qua đó làm hắn trở nên nổi bật hơn với những màu sắc sặc sỡ, dẫn đến việc dễ nhìn ra kẻ địch hơn.

Call of Duty Warzone: Mẹo giúp dễ thắng trong Gulag hơn với bình xịt sơn
Cố gắng xịt màu nổi lên người kẻ địch nhé

Dĩ nhiên người chơi sẽ không thể biết chính xác phải chiến đấu với ai trong Gulag, nên tốt nhất là chạy vòng quanh và xịt sơn lên càng nhiều kẻ địch càng tốt. Ngoài mánh dùng bình xịt, game thủ Warzone cũng có nhiều mẹo vặt khác để có lợi thế trong sàn đấu 1vs1 này. Khi chơi theo đội ba người trong Call of Duty: Warzone và có khoảng 2 người trong đội bị đẩy vào Gulag, những người chưa đấu có thể tạo nên khác biệt đáng kể bằng cách cung cấp vị trí của kẻ địch, và thậm chí có thể ném đá vào kẻ địch để tạo sát thương. Đá trong Gulag có thể gây nổ mìn và nhiều loại thiết bị cháy nổ khác, qua đó cũng vô cùng hữu dụng.

Call of Duty Warzone: Mẹo giúp dễ thắng trong Gulag hơn với bình xịt sơn 2

Nhìn từ xa là thấy "zàng zàng" rồi đó

Đặc biệt, nhiều người chơi Warzone đã nhận ra tính hiệu quả của lựu đạn choáng trong Gulag. Ki dính lựu đạn choáng, người chơi sẽ bị choáng trong một khoảng thời gian đủ để xác định bản thân sẽ phải nằm lại vĩnh viễn nơi nhà ngục này. Điều này cũng đã dẫn đến việc một số người hâm mộ tỏ ra bất bình trước lựu đạn choáng trong sàn đấu lẽ ra chỉ nên phân thắng bại bằng kĩ năng dùng súng lục. Ngoài ra, những game thủ đã mua Call of Duty: Modern Warfare cũng có thể rèn kỹ năng Gulag của mình bằng cách chơi chế độ 2v2 Gunfight, với những luật lệ tương tự Gulag. Một vài sự tập luyện kết hợp với các mẹo trên sẽ giúp người chơi dễ thắng trong Gulag hơn. Call of Duty: Warzone hiện đang phát hành miễn phí trên PC, PS4 và Xbox One.

Call of Duty Warzone: Mẹo giúp dễ thắng trong Gulag hơn với bình xịt sơn 3
Mày không thoát được đâu con trai!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang