Đấu Trường Chân Lý: Ezreal và Gangplank chắc chắn bị nerf ở phiên bản 10.7 sắp tới

Ngoài Gangplank và Ezreal ra thì một số Hệ/Tộc cũng sẽ được chỉnh sửa để có thể trở nên hữu dụng hơn trong Đấu Trường Chân Lý Vô Hạn Thiên Hà

Trong một thông báo mới nhất của mình thì trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý Riot MortDog đã hé lộ rất nhiều những chỉnh sửa mới cho các Tướng và Hệ/Tộc của Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 trong phiên bản 10.7 sắp tới.

“Tuần này sẽ không có bản 10.6b, update tiếp theo sẽ là bản 10.7 vào ngày 1 tháng 4.

Chúng tôi hiểu tình trạng nhạy cảm của các đơn vị 5 tiền và đội hình Nổi Loạn, chúng tôi đang chứng kiến một meta khá tốt ở mọi bậc rank, những lối chơi khác cũng có những thành công nhất định. Chúng tôi muốn bản 10.6 tiếp tục chạy mà không muốn thay đổi gì.

Như đã nói thì vào ngày mai sẽ có rất nhiều thay đổi được cập nhật vào máy chủ thử nghiệm. Chúng tôi nhận được rất nhiều dữ liệu và phản hồi tuyệt vời trong tuần đầu tiên và hi vọng rằng sẽ tiếp tục cải thiện trò chơi. Chúng tôi cũng có những thay đổi về mặt hệ thống như Sát thương, vàng hay chuỗi thắng/thua.

Đấu Trường Chân Lý: Ezreal và Gangplank chắc chắn bị nerf ở phiên bản 10.7 sắp tới

Sau đó Mortdog lại tiếp tục:

Làm rõ với nhau nhé. Kể cả sau khi cân bằng, luôn luôn có đội hình mà ở đó chuyện Gangplank 2 sao với 3 nâng cấp, Mũ Tử Thần và 2 Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, buff 6 Phù Thủy thổi bay đội hình bạn. Điều đó là chấp nhận được. Hiện tại thì nó đang diễn ra và quá sớm để chúng tôi chắc chắn điều gì, Gangplank sẽ nhận vài nerf ở bản 10.7″.

Đấu Trường Chân Lý: Ezreal và Gangplank chắc chắn bị nerf ở phiên bản 10.7 sắp tới 2

 

Game thủ: “Kiếm Khách có vẻ như khá là tệ ở thời điểm này, dữ liệu nói sao về chúng vậy?”.

Riot Mortdog: “Kiếm Khách cần được buff và nó sẽ diễn ra ở bản 10.7”.

Đấu Trường Chân Lý: Ezreal và Gangplank chắc chắn bị nerf ở phiên bản 10.7 sắp tới 3

Game thủ: “Các bạn có thể giảm một chút hiệu ứng bất lợi của Ezreal không? Ezreal 2 sao gây quá nhiều sát thương khi so sánh với những unit khác trong đội hình đó”.

Riot Mortdog: “Ezreal sẽ bị nerf ở bản 10.7”.

Đấu Trường Chân Lý: Ezreal và Gangplank chắc chắn bị nerf ở phiên bản 10.7 sắp tới 4

Với những chia sẻ của Mortdog và game thủ thì có thể thấy Gangplank và Ezreal hiện đang là 2 vị tướng quá mạnh ở thời điểm hiện tại khi có thể cân được cả đội hình của đối phương với bộ kỹ năng cực mạnh và kèm theo đó là những hiệu ứng bất lợi dành cho đối phương. Có lẽ những nerf tiếp theo của Riot Games sẽ khiến cho 2 vị tướng này phải phụ thuộc vào đội hình nhiều hơn là việc chỉ cần lên 2 sao để càn quét đối phương như hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Ezreal và Gangplank chắc chắn bị nerf ở phiên bản 10.7 sắp tới 5

Ngoài ra còn có một số thay đổi khác về Hệ/Tộc được hé lộ thêm bao gồm:

Hắc Tinh (làm lại)

Hiệu ứng cũ: Khi một tướng Hắc Tinh chết, nó cho tướng Hắc Tinh gần nhất sát thương cộng thêm cộng với tất cả cộng dồn của hiệu ứng này.

Hiệu ứng mới: Khi một tướng Hắc Tinh chết, tất cả đồng minh Hắc Tinh sẽ nhận thêm SMCK và SMPT

  • (3) +25 SMCK và SMPT.
  • (6) +40 SMCK và SMPT

Đấu Trường Chân Lý: Ezreal và Gangplank chắc chắn bị nerf ở phiên bản 10.7 sắp tới 6

Với thay đổi này thì có thể thấy Riot Games đang muốn giảm đi tầm ảnh hưởng của Shaco và Jhin trong đội hình, tuy nhiên nó lại giúp cho những vị tướng cùng hệ khác được sử dụng nhiều hơn. Những vị tướng Hắc Tinh như Mordekaiser, Karma, Jarvan IV, Lux sẽ mạnh hơn trước rất nhiều thay vì chỉ dùng để cho đủ đội hình như hiện tại.

Chỉnh sửa Ma Tặc

Loại bỏ combo 4 tướng: giờ đây với combo 2 tướng, tất cả đòn tát công của Ma Tặc tăng năng lượng dùng kỹ năng tiếp theo của mục tiêu lên 40%.

Đấu Trường Chân Lý: Ezreal và Gangplank chắc chắn bị nerf ở phiên bản 10.7 sắp tới 7

Đây là một buff cực kì lớn dành cho Ma Tặc bởi chỉ cần 2 vị tướng Ma Tặc thôi là bạn sẽ có cho mình hiệu ứng của 4 Ma Tặc rồi. Suy cho cùng thì Ma Tặc là một hệ được người chơi sử dụng theo tình huống và nếu sử dụng để làm combo chính thì cực kì khó. Với thay đổi này thì người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn Ma Tặc để khắc chế những đội hình thiên về sử dụng chiêu thức đang rất hot hiện nay.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang