Call of Duty Warzone đã thu hút 30 triệu người sau 10 ngày phát hành

Call of Duty Warzone đã đạt con số 30 triệu người chơi chỉ sau 10 ngày phát hành. Hãy cùng so sánh lượng người chơi của CoD: Warzone với các tựa game hàng đầu cùng thể loại.

 

Theo Activision Call of Duty Warzone đã đạt con số 30 triệu người chơi chỉ sau 10 ngày ra mắt. Trước đó, tựa game đã đạt 6 triệu người chơi chỉ sau trong 24 tiếng và 15 triệu người chơi chỉ trong 5 ngày phát hành. 

Call of Duty Warzone đã thu hút 30 triệu người sau 10 ngày phát hành

Thành công của tựa game battle royale miễn phí này không còn nghi ngờ gì nữa, mặc dù đã có sự cạnh tranh gay gắt từ nhiều trò chơi cùng thể loại khác, nhưng trong tương lai CoD: Warzone sẽ trở thành tự game battle royale phổ biến nhất. Hãy xem sự so sánh của CoD Warzone với các đối thủ khác như thế nào về số lượng người chơi.

 

Đối thủ của Call of Duty Warzone

Apex Legends của Reverawn là một trong những game BR lớn nhất hiện có. Trong 24 giờ đầu tiên, Apex Legends đã có 2,5 triệu người chơi tham gia trò chơi chỉ trong 24 giờ, 10 triệu trong ba ngày, sau đó 25 triệu người chơi chỉ trong một tuần. Vì vậy, ít nhất, Warzone có thể sánh ngang với Apex Legends về mức độ phổ biến và số lượng người chơi.

Call of Duty Warzone đã thu hút 30 triệu người sau 10 ngày phát hành 2

Tựa game đứng đầu trong thể loại battle royale trên nền tảng PC/ Console chính là Epic’s Fortnite, với nhiều người chơi hơn những ứng cử viên khác. Nhưng trò chơi chỉ bắt đầu với 10 triệu người chơi chỉ trong 2 tuần, sau đó tựa game thu hút được nhiều người chơi hơn. 

Fortnite cuối cùng đã có tới 20 triệu người chơi trong 6 tuần, 30 triệu trong gần 3 tháng, 45 triệu trong 16 tuần, hơn 125 triệu người chơi trong vòng chưa đầy một năm. Trở lại vào tháng 3 năm 2019, Epic đã công bố số lượng người chơi của nó dao động khoảng 250 triệu, tức là một năm trước. Có thể để nói rằng trò chơi đã trở nên lớn hơn bây giờ.


Call of Duty Warzone đã thu hút 30 triệu người sau 10 ngày phát hành 3

Vì vậy, Warzone còn một chặng đường dài để thực sự lật đổ ngai vàng hiện tại do Fortnite nắm giữ. Và với sự bùng phát của coronavirus hiện tại, số lượng người chơi của của Warzone đã tăng dần. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang