Valorant - Chi tiết đặc vụ Sova với khả năng nhìn xuyên tường bá đạo

Là một trong những nhân vật gây nên khá nhiều tranh cãi, Sova có những mũi tên và thiết bị drone hết sức đáng e ngại cho phép anh phát hiện bất kì kẻ thù nào đang ẩn nấp

Riot Games vừa tung ra một đoạn teaser trailer mới cho Sova, một trong số các đặc vụ sẽ góp mặt trong tựa game bắn súng sắp ra mắt Valorant. Riot đã từng tung ra các đoạn teaser trailer cho Phoenix, một nhân vật sử dụng lửa, và Viper, với khả năng dùng độc và khí ga. Trên Twitter, Riot đã chia sẻ đoạn trailer ngắn cho Sova, nhân vật mà một số người hâm mộ cảm thấy thực sự cần phải bị giảm sức mạnh. Với vẻ ngoài giống nhân vật chính Geralt trong seri khá nổi tiếng The WitcherSova sở hữu dàn kĩ năng có thể săn lùng kẻ thù cực kì đáng sợ. Tay đặc vụ người Nga bắt đầu đoạn trailer bằng câu nói "Cho dù chúng chạy đi đâu, ta vẫn sẽ tìm ra chúng", đồng nghĩa với việc không ai có thể thoát khỏi tầm nhìn của Sova.

Hai trong số các kĩ năng của Sova sẽ giúp Valorant tìm những người chơi khác trên bản đồ. Đầu tiên là Owl Drone, một thiết bị cho phép Sova điều khiển di chuyển quanh bản đồ, bắn ra những mũi tên vào kẻ thù để định vị chúng. Kĩ năng thứ hai là Recon Bolt, có thể được bắn vào một vị trí để hé lộ kẻ thù đang nấp gần đó. Kĩ năng này được so sánh với Sonic Arrow của Hanzo trong Overwatch, dù rằng của Sova dường như mạnh hơn, khi trailer cho thấy nhân vật này nhìn thấy được kẻ địch bên kia bức tường. Sova cũng có thể dùng Shock Bolt, một tia lửa điện gây sát thương khi đáp xuống đất. Kỹ năng Ultimate của nhân vật này là Hunter's Fury, cho phép bắn ra ba ngọn giáo xuyên bản đồ, gây sát thương và đánh dấu bất kì kẻ thù nào dính đòn.

Valorant - Chi tiết đặc vụ Sova với khả năng nhìn xuyên tường bá đạo

Trong khi một vài người hâm mộ Valorant dường như khá phấn khích về Sova và các kĩ năng của nhân vật này, số khác lại lo ngại về độ "bá đạo" của anh. Game đã được khá nhiều người so sánh với Counter-Strike: Global Offensive, một tựa game mà những kẻ gian lận thường dùng "wallhacks" để nhìn xuyên tường và bắn phá kẻ thù. Một số người thì nói đùa rằng Valorant chỉ đang muốn làm cho wallhack trở thành một tính năng.

Valorant - Chi tiết đặc vụ Sova với khả năng nhìn xuyên tường bá đạo 2

Riot đã xác nhận sẽ có một bản beta của Valorant, nhưng chưa biết khi nào người hâm mộ có thể trải nghiệm, và xem thử những kĩ năng của Sova cùng các nhân vật khác "bá" tới mức nào. Hãng cũng không tiết lộ liêu Sova có phải một tướng có sẵn ngay khi game ra mắt hay không. Sẽ có nhiều nhân vật khác nhau có thể chơi trong Valorant, dù rằng một số sẽ bị "khóa". Việc Sova có được trailer giới thiệu, có thể anh sẽ không bị khóa lại khi game phát hành, nhưng Riot vẫn chưa xác nhận bất kì điều gì. Valorant dự kiến ra mắt giữa mùa hè năm nay trên PC.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang