ViruSs vừa mới tham gia vào Free Fire đã nạp hẳn 20 nghìn kim cương để mua đồ rồi

ViruSs chỉ vừa mới tham gia vào Free Fire trong những ngày gần đây nhưng anh chàng này có vẻ chi khá là mạnh tay vào để try hard tựa game sinh tồn này

Nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi những streamer nổi tiếng của Việt Nam thì chắc không thể không biết đến cái tên ViruSs mà anh luôn là một trong những cái tên nổi bật nhất trong cộng đồng streamer Việt Nam. 

ViruSs, tên thật là Đặng Tiến Hoàng (sinh năm 1990) được cộng đồng mạng biết đến như là một streamer của những tựa game nổi tiếng như LMHT hay PUBG, về sau này thì anh cũng được biết đến nhiều hơn với tư cách là một nhạc sĩ, một người chuyên reaction về âm nhạc và là một Youtuber nữa.

ViruSs vừa mới tham gia vào Free Fire đã nạp hẳn 20 nghìn kim cương để mua đồ rồi

Post hẳn lên group Free Fire hỏi cho cẩn thận

Trong một diễn biến mới nhất thì anh chàng này đã tạo thêm cho mình một channel riêng với cái tên ViruSs Free Fire. Như trước đây thì anh chàng này cũng đã chia sẻ rằng Garena đã từng gửi cho anh một lời thách thức, cho rằng nếu anh leo lên được rank Huyền Thoại thì sẽ thưởng nóng 50 triệu đồng. Tất nhiên để có thể leo rank thì điều cần làm đầu tiên đó là mua những trang bị cần thiết rồi.

Theo như buổi stream mới nhất của anh thì ViruSs đã nhận được 2 khẩu súng bậc tím là AK47 Rồng Lửa và Scar - L Thần Tình Yêu chỉ với 20 lần quay đầu tiên. Được biết thì 2 khẩu súng này có 1% tỉ lệ vĩnh viễn. Chỉ với 1200 kim cương mà ViruSs đã có 2 được vật phẩm này thì thật sự là một món hời rồi.

Sau đó thì ViruSs vẫn tiếp tục mở súng nhưng may mắn đã không xuất hiện liên tục khi những vật phẩm về sau của anh đều giới hạn ngày sử dụng chứ không hề vĩnh viễn. Cuối cùng thì anh cũng "tất tay" để mở hộp thần kì. (Khi sở hữu hộp thần kì thì người chơi sẽ được chọn cho mình một bộ skin hiếm trong dàn skin có sẵn trong game).

Tuy nhiên cuối cùng thì anh chàng này chỉ nhận được cho mình vỏn vẹn vài mảnh thần kì mà thôi, trong khi cần đến 100 mảnh thì mới ghép được 1 hộp.

ViruSs vừa mới tham gia vào Free Fire đã nạp hẳn 20 nghìn kim cương để mua đồ rồi 2

Vẻ mặt bất lực của Hoàng ViruSs

Có thể thấy được rằng Free Fire là tựa game tiếp theo mà ViruSs có ý định try-hard trong thời gian tới mà chúng ta hãy cùng ủng hộ anh chàng này để lấy được 50 triệu đồng từ Garena nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang