Hàng loạt streamer PUBG nổi tiếng như Độ Mixi, Trực Tiếp Game đồng loạt chuyển sang Call of Duty: Warzone trước sự ngỡ ngàng của game thủ

Rất nhiều streamer nổi tiếng như Độ Mixi hay Trực Tiếp Game đã nhanh chóng chuyển sang chơi Call of Duty: Warzone trong suốt những ngày qua

Call of Duty: Warzone dần nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng game thủ, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới khi nền đồ họa lẫn gameplay của tựa game này được chăm chút vô cùng kỹ lưỡng bởi Activision. 

Có thể thấy được rằng Call of Duty: Warzone đang có một hướng đi đúng đắn để có thể trở thành một tựa game sinh tồn bom tấn với sức hút cực kì lớn của mình. Thậm chí rất nhiều những streamer từng stream PUBG nổi tiếng một thời cũng đã bất ngờ chuyển sang stream tựa game này khiến không ít game thủ cảm thấy bất ngờ.

Độ Mixi, Trực Tiếp Game, Shroud rủ nhau chuyển qua Call of Duty: Warzone, ngôi vương của dòng game sinh tồn sắp đổi chủ? - Ảnh 1.

Call of Duty: Warzone đang phủ sóng làng game thế giới thông qua các streamer nổi tiếng

Tại Việt Nam có thể thấy điển hình nhất chính là Độ Mixi khi mà Tộc Trưởng trước đây từng nổi tiếng nhờ vào những thành công của PUBG, nhưng nay anh lại vô cùng chăm chỉ stream Call of Duty: Warzone trong những ngày gần đây, thậm chí không thèm chơi bất kì tựa game nào khác mà chỉ tập trung try-hard COD mà thôi.

Việc bỏ qua luôn tựa game PUBG là một động thái không mấy ngạc nhiên bởi cũng từ khá lâu rồi anh chàng này không còn "nhảy dù" hay tổ chức những giải "ao làng" như trước nữa. Nhiều người xem còn cho rằng PUBG giờ đây đã vào dĩ vãng ở Việt Nam rồi.

Độ Mixi, Trực Tiếp Game, Shroud rủ nhau chuyển qua Call of Duty: Warzone, ngôi vương của dòng game sinh tồn sắp đổi chủ? - Ảnh 2.

Độ Mixi giờ đây cũng rất chăm chỉ stream Call of Duty: Warzone

Tiếp đến đó là Trực Tiếp Game cũng là một kênh stream có tiếng khác cũng đã dần chuyển hướng sang Call of Duty: Warzone khi mà tựa game này thu hút được một lượng người xem cực kì lớn, chưa kể gameplay hấp dẫn và đồ họa đỉnh cao đến từ thương hiệu của Activision. 

RIP 113 là một cựu tuyển thủ PUBG có tiếng ở Việt Nam cũng đã khiến không ít game thủ ngỡ ngàng khi nhanh chóng chuyển sang stream Call of Duty: Warzone và chẳng còn thấy sự xuất hiện của PUBG trên sóng stream của anh chàng này nữa.

Độ Mixi, Trực Tiếp Game, Shroud rủ nhau chuyển qua Call of Duty: Warzone, ngôi vương của dòng game sinh tồn sắp đổi chủ? - Ảnh 3.

Tương tự như vậy là kênh Trực Tiếp Game

Độ Mixi, Trực Tiếp Game, Shroud rủ nhau chuyển qua Call of Duty: Warzone, ngôi vương của dòng game sinh tồn sắp đổi chủ? - Ảnh 4.

Và RIP 113

Đó chỉ là những streamer ở Việt Nam mà thôi, còn khi nói đến những cái tên nổi tiếng quen mặt với cộng đồng game thủ toàn thế giới như Shroud, Dr Disrespect hay Chocotaco thì họ cũng đã dần bỏ rơi PUBG - tựa game từng giúp họ nổi tiếng - để chuyển sang chơi Call of Duty: Warzone.

Shroud hay Dr Disrespect được biết đã từ bỏ PUBG từ khá lâu rồi, kèm theo đó là những lời chê bài dành cho sản phẩm của Bluehole. Nhưng đáng nói nhất đó chính là PUBG đã mất đi Chocotaco - một trong những cái tên trung thành nhất của PUBG - thì mới thấy được rằng vấn đề của PUBG lớn đến cỡ nào.

Những streamer này không chỉ chuyển qua stream Call of Duty: Warzone mà còn dành cho tựa game này những lời khen có cánh nữa cơ

Độ Mixi, Trực Tiếp Game, Shroud rủ nhau chuyển qua Call of Duty: Warzone, ngôi vương của dòng game sinh tồn sắp đổi chủ? - Ảnh 5.

Shroud cũng đã trở thành một tín đồ và không ngớt lời khen ngợi tựa game này

Có lẽ trong một khoảng thời gian nữa thì khả năng cao là Call of Duty: Warzone sẽ trở thành tựa game sinh tồn "quốc dân" ở Việt Nam chứ không còn là PUBG nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang