LMHT: Riot Games gián tiếp xác nhận việc Fiddlesticks là con quỷ được Swain phái đến Demacia

Sau khi được hé lộ thì những thuyết âm mưu liên quan đến Fiddlesticks và Swain ngày càng được củng cố chắc chắn hơn bao giờ hết

Ngay từ khi là Fiddlesticks được làm lại ra mắt thì cộng đồng thì đã có rất nhiều những lời đồn đoán và cho rằng Swain - Tướng quân lãnh đạo tối cao của Noxus chính là kẻ đã gửi gã bù nhìn Fiddlestricks đến với Demacia. Mọi người có lẽ chỉ dừng ở mức độ phỏng đoán cho đến khi lời thoại của Fiddlesticks chính thức được công bố.

Hầu hết lời thoại của Fiddlesticks đều là nhại lại những lời cuối cùng hoặc là câu nói của một vị tướng nào đó mới mục đích tạo nên nỗi sợ cho họ. Tuy nhiên cho đến lời thoại khi gặp Swain thì lại hoàn toàn khác khi mà Fiddlesticks đã gọi Swain bằng cái tên Raum, kèm theo đó là một giọng nói khác hẳn so với những vị tướng kia. Đáng nói là cái tên Raum chưa xuất hiện trong LMHT bao giờ cả.

Riot Games ngầm xác nhận rằng Swain là kẻ đã gửi Fiddlesticks tới để hủy diệt Demacia? - Ảnh 2.

Fiddlesticks gọi Swain là Raum, một cái tên cực kì lạ và chưa xuất hiện trong LMHT

Tuy nhiên qua một số tìm hiểu thì chúng ta mới cso thêm một thông tin rằng Raum chính là tên của một con quỷ, hay được biết đến như là con quỷ thứ 40 trong 72 con quỷ của Solomon. Theo như một số tài liệu miêu tả lại thì Raum là một bá tước thường xuyên hiện với hình dạng của một con quạ nhưng sẽ chuyển thành dạng người nếu như được ra lệnh. 

Hắn ta thường đánh cắp kho báu, thậm chí là kho báu của những vị vua và đem chúng đến bất kì đâu hắn muốn. Hắn ta từng phá hủy rất nhiều những thành phố cũng như là niềm kiêu hãnh của nhữn người đàn ông, nắm bắt được quá khứ, hiện tại và tương lai, thậm chí có thể khiến cho kẻ thù và bạn vè có thể bắt tay với nhau.

Trước khi sa ngã để trở thành một con quỷ thì Raum từng là một thành viên của hội đồng thiên thân mang tê Thrones. Hắn ta đang năm giữ cho mình 30 quân đoàn quỷ dữ.

Riot Games ngầm xác nhận rằng Swain là kẻ đã gửi Fiddlesticks tới để hủy diệt Demacia? - Ảnh 3.

Hình ảnh của Raum

Riot Games ngầm xác nhận rằng Swain là kẻ đã gửi Fiddlesticks tới để hủy diệt Demacia? - Ảnh 4.

Mặc dù không liên tục xuất hiện dưới hình dạng quạ nhưng Swain và loài chim này có mối quan hệ mật thiết với nhau

Sau khi đem đi so sánh với Swain, với những chi tiết có liên quan đến quạ hay thậm chí là có thể hóa thân thành quạ, cai quản cho mình một lực lượng quân đội khổng lồ, tất cả những thứ này đã cho thấy được mỗi liên kết giữa Swain và Raum. Khi mà Fiddlesticks gọi tên Swain bằng tên của một con quỷ quyền lực như thế thì có khả năng rất cao hắn đang thể hiện sự sợ hãi với Swain và phải phục tùng vì một mục đích nào đó.

LMHT: Riot Games gián tiếp xác nhận việc Fiddlesticks là con quỷ được Swain phái đến Demacia 4

Dưới trướng của Swain là một quân đoàn và bên trong cũng có rất nhiều con quỷ

Và mục đích duy nhất của Fiddlesticks đó chính là phá hủy Demacia, nơi mà vị tướng này đã xuất hiện trong trailer mới nhất của mình. Thậm chí có thể tên bù nhìn này chỉ là một con cờ trong tay của Swain khi mà Nocturne hiện tại cũng đang có mặt ở vương quốc này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang