LMHT: Nasus hứa hẹn được buff cực mạnh, cộng dồn Q tăng sức mạnh cho tất cả kỹ năng

Nếu Nasus được buff như thế thì thật sự quá bá đạo rồi

Nếu bạn là một người chơi LMHT thì chắc hẳn cũng đã từng một lần bị ăn những cú gõ cực kì thốn của một Nasus 1000 (Q) rồi phải không nào. Đó là một trong những trải nghiệm cực kì khó chịu đối với bất kì người chơi LMHT nào trong những khoảng thời gian đầu mới chập chững bước vào LMHT.

LMHT: Nasus hứa hẹn được buff cực mạnh, cộng dồn Q tăng sức mạnh cho tất cả kỹ năng

Nhìn thôi cũng đã đủ thấy hoảng sợ rồi

Những ngày đầu của LMHT thì Nasus được đánh giá là một trong những vị tướng khó chịu bậc nhất, dù có lối chơi tương đối đơn giản nhưng chỉ cần chơi đúng cách là có thể biến hắn ta trở thành một con quái vật đúng nghĩa.

Tất cả những gì mà người chơi cần làm đó chính là farm linh thật chuẩn xác với chiêu thức (Q) Quyền Trượng Linh Hồn trong giai đoạn đi đường, về sau thì bạn hoàn toàn có thể áp đỏa được kẻ địch ở giai đoạn cuối trận dù thua về trang bị. Đã từng có một khoảng thời gian mà Nasus trở thành mục tiêu bị cấm ở những giải đấu chuyên nghiệp bởi lối chơi an toàn và quán mạnh mẽ của mình.

LMHT: Nasus hứa hẹn được buff cực mạnh, cộng dồn Q tăng sức mạnh cho tất cả kỹ năng 2

Giờ đây Nasus không còn được trọng dụng như trước nữa

Tuy nhiên khi càng ngày bể tướng càng được mở rộng của Riot Games ở thời điểm hiện tại thì Nasus lại trở thành vị tướng có lối chơi cực kì nhạt nhẽo và càng ngày càng ít người chơi để ý đến vị tướng này. Thậm chí giờ đây chẳng ai thèm sử dụng Nasus ở rừng và Đường trên nữa, những vị trí từng là nơi mà vị tướng này từng ngự trị.

Và để một lần nữa đưa vị tướng này trở lại với trò chơi thì Riot Games đã có một động thái nhỏ, đó chính là tăng sức mạnh cho Nasus trong phiên bản 10.7 sắp tới. Dòng thông báo của Riot Meddler đã khiến không ít người chơi cảm thấy vui mừng.

LMHT: Nasus hứa hẹn được buff cực mạnh, cộng dồn Q tăng sức mạnh cho tất cả kỹ năng 3

Một buff dành cho Nasus hứa hẹn sẽ xuất hiện trong phiên bản 10.7

Hiện tại chúng tôi đang thử nghiệm một số thay đổi, đó là giúp cho những kỹ năng khác ngoài Quyền Trường Linh Hồn tăng thêm tỉ lệ sứ mạnh dựa trên thông số cộng dồn của (Q). Chúng tôi không chắc rằng những thử nghiệm này sẽ thành công nên có khả năng phiên bản tới chỉ là những buff đơn giản chỉ số kỹ năng dành cho Nasus mà thôi"

LMHT: Nasus hứa hẹn được buff cực mạnh, cộng dồn Q tăng sức mạnh cho tất cả kỹ năng 4

Liệu Nasus có khả năng comeback trong phiên bản 10.7 hay không

Dù chỉ là những thử nghiệm và chưa thật sự được áp dụng nhưng đây có lẽ cũng là một tin mừng dành cho những người chơi yêu thích nasus, dù ít hay nhiều thì vị tướng này cũng sẽ được buff trong khoảng thời gian sắp tới. Thậm chí có khả năng Nasus sẽ nhận được buff cực kì khủng để có thể quay trở lại với meta mùa 10 của LMHT.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang