Call of Duty Warzone sẽ tăng lên 200 người chơi ở chế độ Battle Royale trong tương lai

Trò chơi mới nhất của Activision, Call of Duty: Warzone, đã ra mắt trên PC và mày chơi game với 150 người chơi trong một trận đấu, tuy nhiên con số đó sớm sẽ được tăng lên.

Activision cuối cùng đã phát hành dự án Battle Royale của riêng họ sau nhiều năm PUBG và Fortnite thống trị. Warzone đã ra mắt trên hầu hết tất cả các hệ thống dưới dạng là game miễn phí, với bản đồ lớn nhất trong số tất cả Battle Royale giới hạn 150 người chơi trong một trận. Rõ ràng, kế hoạch ban đầu của họ là giới hạn 200 người chơi trong một trận đấu, nhưng do thực tế đó là một con số không có.

Call of Duty Warzone sẽ tăng lên 200 người chơi ở chế độ Battle Royale trong tương lai

Số lượng người chơi là rất quan trọng trong các trò chơi battle royale. Với kích thước của bản đồ không thay đổi, trong khi số lượng người chơi tăng lên sẽ gây khó chịu cho game thủ khi chiến đấu, đặc biệt là sự khan hiếm về vật phẩm. 
Call of Duty Warzone sẽ tăng lên 200 người chơi ở chế độ Battle Royale trong tương lai 2

Số lượng người chơi lớn hơn, định dạng đội mới cũng sẽ được kiểm tra lại: thay vì 3 người chơi trong một đội, người chơi có thể tạo một đội hình 4 đến 5 người chơi, tăng thêm độ khó về chiến thuật. Bạn có thể nghĩ rằng bản chất nhóm của trò chơi sẽ làm giảm sự tương tác của người chơi, với những người phải đợi cho đến khi trò chơi kết thúc nếu họ chết. Tuy nhiên, Call of Duty Warzone đã xoay sở để lật đổ sự mong đợi của mọi người với chế độ Gulag, điều này khiến những người chơi chết cùng nhau chiến đấu trong trận chiến 1vs1. Người chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi sẽ được hồi sinh.

Call of Duty Warzone sẽ tăng lên 200 người chơi ở chế độ Battle Royale trong tương lai 3

Nhìn chung, Call of Duty Warzone là một trò chơi miễn phí tuyệt vời. Nếu bạn là người chơi mới và muốn cần một số mẹo nhỏ để “sinh tồn” lâu hơn trong những trận đấu của Warzone, hãy click VÀO ĐÂY để tham khảo. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang