Game thủ Call of Duty: Warzone phát hiện trick rẻ tiền giúp ăn mạng cả khi đang nhảy dù

Trong mọi tựa game bắn súng nhiều người, vấn đề cân bằng luôn là điều cần được đặt lên hàng đầu. Và thường thì những cái tên mới như Call of Duty: Warzone sẽ dễ gặp lỗi liên quan đến sự cân bằng đó

Call of Duty: Warzone chỉ vừa ra mắt được khoảng 1 ngày, nhưng nhiều người đã khám phá ra một số mẹo và thủ thuật rẻ tiền có thể sử dụng trong game để có lợi thế đáng kể so với đối thủ. Nổi bật trong số chúng là mẹo cho phép người chơi Warzone bắn các đối thủ của mình ngay trên trời và giết chết họ trước khi họ kịp đặt chân xuống bản đồ battle royale. Mẹo này được đăng tải trên Reddit bởi người dùng GranolaJrBar, và nó đã lan truyền đi rất nhanh. Nó cũng rất dễ thực hiện - Chỉ cần cắt dù, rồi sử dụng khẩu súng lục mặc định mọi người được phát ban đầu để bắn kẻ địch ngay trên trời. Những người chơi bị bắn sẽ khó lòng biết được chuyện gì đang xảy ra trước khi mọi thứ trở nên quá muộn, và họ cũng rất khó tránh né hay tìm cách bắn trả.

Game thủ Call of Duty: Warzone phát hiện trick rẻ tiền giúp ăn mạng cả khi đang nhảy dù

Khỏi phải nói, mẹo này đã nhanh chóng gây nên vô số tranh cãi trong cộng đồng Call of Duty: Warzone. Người hâm mộ đang kêu gọi Infinity Ward sửa nó sớm nhất có thể, và dĩ nhiên ngay lúc này mọi thứ vẫn chưa có gì thay đổi. Một cách khắc phục khác có lẽ đơn giản hơn là không để bất kì người chơi Warzone nào có được vũ khí cơ bản từ đầu, dù rằng điều đó có thể ảnh hưởng đến nhịp độ nhanh tự nhiên của game so với các tựa game battle royale khác, vốn nhấn mạnh vào việc nhặt đồ hơn. Có vô số cách khác nhau mà Infinity Ward có thể giải quyết vấn đề này, và trong khi một biện pháp cụ thể chưa được công bố, người chơi chỉ có thể kì vọng rằng nó sẽ sớm xuất hiện. Infinity Ward ra mắt các cập nhật cho Call of Duty với một tiến độ thông thường, và dựa trên sự ủng hộ liên tục mà hãng mang đến cho Modern Warfare năm 2019, chắc chắn Warzone cũng sẽ được chú ý tương tự.

Game thủ Call of Duty: Warzone phát hiện trick rẻ tiền giúp ăn mạng cả khi đang nhảy dù 2

Đây không phải lần đầu tiên Infinity Ward cần làm gì đó để thay đổi vài thứ trong game Call of Duty nhằm mang đến trải nghiệm cân bằng hơn. Ví dụ điển hình nhất là khẩu 725 Shotgun đầy tranh cãi đã được điều chỉnh trong vô số các bản cập nhật, khi từng có thời điểm nó đủ sức bắn hạ người chơi từ một khoảng cách xa ngang ngửa súng nhắm. Dựa trên mức độ ra mắt các bản cập nhật thường xuyên của Infinity Ward, và khả năng gây phiền nhiễu từ mẹo này trong Warzone cho người chơi, hãy hi vọng bản vá lỗi sẽ sớm được ra mắt. Call of Duty: Warzone hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Game thủ Call of Duty: Warzone phát hiện trick rẻ tiền giúp ăn mạng cả khi đang nhảy dù 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang