Closers bất ngờ ra 2 class mới thuộc Wildhunter, bá đạo từ trong trứng ra ngoài

Tiếp tục phát triển mạnh mẽ, Closers Mobile đã tung ra thêm 2 Class mới mang tên Wolfgang và Luna với hiệu ứng cực mạnh và siêu đẹp đủ để dụ game thủ cày lại từ đầu.

Closers bất ngờ ra 2 class mới thuộc Wildhunter, bá đạo từ trong trứng ra ngoài

Chưa đầy 1 tháng sau khi ra mắt nhân vật Violet, Closers lại tiếp tục mang đến bất ngờ cho các game thủ khi thông báo sẽ cho ra mắt 2 nhân vật đầu tiên của team Wildhüter là Wolfgang và Luna. Dự kiến sẽ mở đăng kí sớm tạo nhân vật vào ngày 12/3 và chính thức chơi vào ngày 26/3.

Wolfgang Schneider là một Closers kì cựu, người có thể hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào dựa trên kinh nghiệm phong phú của mình. Sở hữu năng lực đặc biệt là sử dụng “Black Book”, một cuốn sách ma thuật bí ẩn, làm vũ khí chính. Trong quá khứ, khi Wolfgang còn là một tân binh, anh đã được giao thực hiện một nhiệm vụ đó là lấy chiếc túi từ một con quái vật từ Dimension với một người đàn anh. Nhiệm vụ thành công, tuy nhiên cái giá phải trả quá đắt. Khi kiểm tra những gì bên trong chiếc túi, anh đã tìm thấy Black Book, cuốn sách đã mời gọi Wolfgang chạm vào nó, đổi lại nó sẽ cho anh một sức mạnh to lớn, trong vô thức.

Closers bất ngờ ra 2 class mới thuộc Wildhunter, bá đạo từ trong trứng ra ngoài 2

Wolfgang đã mở cuốn sách, Eligos - con quái vật không gian được giam trong cuốn sách đã xuất hiện đã giết chết người bạn đồng hành của anh. Đây có thể cũng là một trong những lý do khiến Wolfgang luôn chán ghét thực tại và vùi mình trong thế giới của các thiết bị VR. Wolfgang có khả năng chiến đấu với kẻ thù bằng cách triệu tập tà ác hoặc vũ khí của quái vật không gian bị phong ấn bên trong Black Book. Wolfgang cũng như là người anh lớn trong team Wildhüter và quản lý đám nhóc trong team.

Luna là người nhân tạo do UNION tạo ra, sở hữu sức mạnh vật lí, sử dụng Aegis đa chức năng để đạt hiệu quả tối đa và là người sử dụng khiên để chiến đấu mạnh nhất trong Closers. Ban đầu Luna được đào tạo thành chuyên gia hỗ trợ, nhưng trong quá trình đào tạo Luna đã bộc lộ tài năng của mình là một chiến binh xuất sắc. Chính vì vậy, Luna không chỉ có các kỹ năng phòng thủ cơ bản mà còn có các kỹ năng chiến đấu tuyệt vời.

Closers bất ngờ ra 2 class mới thuộc Wildhunter, bá đạo từ trong trứng ra ngoài 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang