LMHT: Onivia sẽ chính thức được buff ở phiên bản 10.6, hội "chơi chim" vui mừng khôn xiết

Sau một khoảng thời gian dài không có bất kì chỉnh sửa nào thì giờ đây Onivia đã có thể nhận được những buff cực kì giá trị ở trong phiên bản 10.6 sắp tới.

Nếu như bạn là một game thủ từng chơi LMHT kể từ những ngày đầu tiên ra mắt thì chắc chắn bạn sẽ phải một lần nghe đến "thánh chim" Froggen với khả năng có thể sử dụng vị tướng Anivia để có thể cân hết tất cả mọi kèo ở Đường giữa. Anh chàng tuyển thủ Đường giữa của CLG này cũng đã trở thành thần tượng của không biết bao nhiêu game thủ và cũng là nguồn cảm hứng để game thủ có thể tập và thành thạo Anivia ở thời điểm đó.

LMHT: Onivia sẽ chính thức được buff ở phiên bản 10.6, hội chơi chim vui mừng khôn xiết

Hẳn chúng ta còn nhớ giai thoại về Froggen, người tự tin cầm Anivia counter mọi tướng

Tuy nhiên sau một khoảng thời gian dài thì LMHT cũng đã đem đến nhiều thay đổi thú vị hơn rất nhiều, Froggen hiện tại cũng không còn giữ được phong độ xuất sắc của bản thân như trước nữa. Nhưng Anivia thì vẫn cứ như vậy với bộ kỹ năng dường như không có quá nhiều sự thay đổi, thứ thay đổi chỉ là hiệu ứng hình ảnh của cô ta mà thôi.

Hội chơi chim của LMHT nhận tin vui - Sát thương của Anivia sẽ to và dài hơn nhiều tại bản 10.6 - Ảnh 2.

Kể cả khi có chuyển sang Bắc Mỹ thi đấu thì Froggen vẫn luôn nổi tiếng với Anivia

Cũng chính vì muốn một lần nữa "làm mới" lại vị tướng này thì Riot Games đã có một kế hoạch chỉnh sửa trong phiên bản 10.6 sắp tới dành cho vị tướng Anivia để cô ta lại có thể một lần nữa cạnh tranh tại vị trí Đường giữa. Thông tin này đã được thông báo chính thức bởi một thành viên thuộc đội cân bằng tướng - RiotKingCobra.

LMHT: Onivia sẽ chính thức được buff ở phiên bản 10.6, hội chơi chim vui mừng khôn xiết 3

Thông báo của RiotKingCobra

"Xin chào những game thủ yêu thích Anivia, tôi muốn mọi người chú ý rằng những update mới nhất trên máy chủ PBE chưa bao gồm thay đổi mà chúng tôi nhắm tới vị tướng này tại bản 10.6. Theo đó thì chiêu cuối của Anivia giờ sẽ không bị ngắt khi vị tướng này bị khống chế (bất kì dạng nào) và hiệu ứng làm chậm từ chiêu cuối giờ sẽ tồn tại cùng thời gian với hiệu ứng làm chậm từ chiêu Q".

Thay đổi này là vô cùng đáng chú ý khi mà chiêu cuối của vị tướng này trước đây quá dễ bị khắc chế. Việc (R) Bão Tuyết không bị ngắt quãng khi Anivia bị dính khống chế sẽ khiến người chơi đối đầu với vị tướng này phải gặp nhiều khó khăn hơn, bởi nếu muốn phá chiêu cuối của Anivia thì bạn phải tìm cách đẩy vị tướng này ra hoặc trực tiếp hạ gục vị Thần chim này mà thôi.

Ngoài ra thì việc chiêu cuối của Anivia có thể tồn tại lâu hơn cũng giúp cho cô ta có một khả năng phòng thủ hiệu quả trước những vị tướng mới quá đỗi mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại.

LMHT: Onivia sẽ chính thức được buff ở phiên bản 10.6, hội chơi chim vui mừng khôn xiết 4

Anvia giờ sẽ không lo bị khống chế mà mất chiêu cuối nữa

Nhưng điều cần quan tâm hơn nữa đó chính là thay đổi thứ 2 được RiotKingCobra nhắc đến, đó chính là hiệu ứng làm chậm của chiêu cuối sẽ giống như chiêu (Q) Cầu Băng. Trong phiên bản hiện tại thì (R) của Anivia chỉ có thể làm chậm trong vòng 1 giây mà thôi, trong khi đó thì (Q) lại có thể làm chậm đến tận 3 giây.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc trong phiên bản 10.6 sắp tới thì (R) của Anivia sẽ tăng thời gian làm chậm đối phương lên đến 3 giây. Mà nếu như bạn đã biết thì việc ở trong chiêu cuối của Anivia càng lâu thì khả năng bạn bị tử nạn sẽ càng cao hơn.

LMHT: Onivia sẽ chính thức được buff ở phiên bản 10.6, hội chơi chim vui mừng khôn xiết 5

"Hội chơi chim" lúc này: Quẩy lên anh em ơi

Những update này tưởng chừng như là những thay đổi nhỏ nhặt nhưng nó lại là những chỉnh sửa cực kì quan trọng để phần nào đó giúp cho Anivia có thể quay trở lại với đấu trường LMHT, ít nhất là ở trong Xếp hạng hơn.

Những ngày qua thì những vị tướng Pháp Sư kiểm soát đang có một vị trí vững càng ở vị trí Đường giữa như Syndra, Orianna, Ryze và tất nhiên là không có lý do gì mà một "bà tổ ngành kiểm soát" Onivia lại không thể tham gia vào cuộc chơi này cả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang