Top 5 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.5 có thể giúp leo rank cực tốt

Phiên bản 10.5 cũng chính là phiên bản cuối cùng của Đấu Trường Chân Lý Mùa 2 và một loạt những đội hình nổi bật đã xuất hiện để thống trị chế độ chơi này

Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.5 vừa được cập nhật đã khiến cho không ít người chơi phải hoang mang khi mà họ còn chưa kịp làm quen với những thay đổi của phiên bản 10.4 thì đã phải chuyển qua phiên bản mới nhất được ra mắt vào ngày hôm qua rồi.

Trong phiên bản 10.4 chứng kiến sự vươn lên của một loạt những đội hình mạnh về cuối game khi mà những đội hình mạnh từ giữa trận như Azir, Bóng Tối hay cả Yasuo và Nguyệt Tộc cũng đã bị nerf một cách thê thảm trong phiên bản 10.5. Cũng chính vì thế mà phiên bản này những trận đấu sẽ kéo dài hơn và người chơi sẽ dễ giành chiến thắng hơn nhờ sức mạnh vượt trội của những vị tướng 4-5 vàng.

Đấu Trường Chân Lý: Phá đảo rank Vàng nhận quà Vinh Quang cùng 5 đội hình mạnh nhất phiên bản cuối mùa 2 - Ảnh 1.

Trong bài viết này chúng ta sẽ điểm qua những đội hình mạnh nhất phiên bản 10.5 hiện tại mà bất kì người chơi nào cũng có thể sử dụng giành chiến thắng trong phiên bản cuối cùng của Đấu Trường Chân Lý Mùa 2.

1. Đội hình 6 Bóng Tối

Đấu Trường Chân Lý: Phá đảo rank Vàng nhận quà Vinh Quang cùng 5 đội hình mạnh nhất phiên bản cuối mùa 2 - Ảnh 2.

Dù vẫn là một đội hình mạnh nhưng 6 Bóng Tối hiện tại sẽ khó xây dưng jhown rất nhiều khi mà bạn phải đạt được cấp độ 8 cũng như là dùng tiền sớm ở cấp độ để sở hữu cho mình ít nhất là Kindred hoặc Sion 2 sao trong đội hình. May mắn thay số lượng người chơi đội hình Bóng Tối không nhiều sẽ phần nào giúp bạn hoàn thiện được đội hình dễ dàng hơn.

2. Đội hình Xạ thủ

Đấu Trường Chân Lý: Phá đảo rank Vàng nhận quà Vinh Quang cùng 5 đội hình mạnh nhất phiên bản cuối mùa 2 - Ảnh 3.

Ezreal được tăng thêm một ít sức mạnh ở giai đoạn 1 sao nên giai đoạn đầu và giữa game của người chơi đội hình Xạ thủ sẽ trở nên dễ thở hơn rất nhiều. Ngoài ra thì Băng Tộc đang thể hiện mình là một combo khó chịu khi có thể sử dụng cho đội hình Xạ thủ trước khi hoàn thành đội hình chính ở cấp độ 7-8.

Ngoài ra Twitch cũng là vị tướng Xạ thủ tiếp theo được tăng sức mạnh trong phiên bản 10.5, kèm theo đó Janna cho khả năng hồi phục tốt hơn khiến cho 2 Bí Ẩn cực kì phù hợp với đội hình này hơn là Độc. Tuy nhiên nếu bạn có một Singed 2 sao cùng với Quỷ thư Morello thì đội hình này vẫn đạt được một ngưỡng sức mạnh ấn tượng.

3. Đội hình 6 Lửa

Đấu Trường Chân Lý: Phá đảo rank Vàng nhận quà Vinh Quang cùng 5 đội hình mạnh nhất phiên bản cuối mùa 2 - Ảnh 4.

Đội hình này tương tự như đội hình 6 Bóng Tối khi phải phụ thuộc vào sức mạnh của Kindred, đôi khi mà bạn phải tận dụng cả Malzahar và Sion ở giai đoạn đầu và giữa trận. Điểm mạnh của đội hình Lửa chính là có thể gây ra nhiều sát thương và không thể bị chặn lại bởi Ngọc hay khả năng sắp xếp đội hình của đối phương.

Tuy nhiên nếu bạn hướng đến đội hình này thì cần món trang bị Dây Chuyền Iron Solari để tăng thêm khả năng chống chịu trước khi có được Amumu và quan trọng hơn là để có thể kháng được đội hình Độc với hiệu ứng có thể khiến cho những vị tướng Lửa trở nên vô dụng hoàn toàn.

4. Hyper Roll Mãnh Thú

Đấu Trường Chân Lý: Phá đảo rank Vàng nhận quà Vinh Quang cùng 5 đội hình mạnh nhất phiên bản cuối mùa 2 - Ảnh 5.

Dù bị giảm sức mạnh khá nhiều cũng như là Ngọc với Độc bị nerf trong những phiên bản gần đây nhưng Mãnh Thú hiện vẫn còn rất khỏe và người chơi cso thể Hyper Roll nếu không có một hướng đi nào khác. Đặc biệt Rek'Sai đang là cái tên cực kì nguy hiểm trong phiên bản hiện tại khi sát thương chuẩn ở mức 3 sao được nâng lên cao rõ rệt.

5. Sét

Đấu Trường Chân Lý: Phá đảo rank Vàng nhận quà Vinh Quang cùng 5 đội hình mạnh nhất phiên bản cuối mùa 2 - Ảnh 6.

Đội hình Sét liên tục được Riot Games buff mạnh trong những ngày gần đây, đồng thời cũng hưởng được rất nhiều lợi từ những đội hình đã bị nerf như Azir, Yasuo, Bóng Tối. Cũng vì lý do này mà một đội hình Sét có Zed, Taric, Singed sẽ cực kì khỏe trong khoảng thời gian này.

Tuy nhiên đây là một đội hình tương đối khó chơi khi mà bạn phải đảm bảo rằng bản thân phải lên được cấp độ 8 một cách nhanh nhất và sớm hơn những người chơi khác để có thể sở hữu những vị tướng mà vạn người muốn như Zed, Taric hay Singed.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang