LMHT: NPH trả lời như thế nào về phần mềm auto pick và lock Yasuo đang rất nổi hiện nay

Sau sự xuất hiện của phần mềm auto pick và lock Yasuo đã tạo nên rất nhiều những tranh cãi trong cộng đồng game thủ LMHT hiện tại

Nếu như bạn còn nhớ thì trong những ngày vừa qua thì một số thành viên của một group lập trình nổi tiếng trên Facebook đã chia sẻ một cách để có thể pick Yasuo hoặc bất kì vị tướng chỉ định nào trong LMHT gần như ngay lập tức trong những trận đấu thường một cách nhanh gọn lẹ. Kết quả là cộng đồng đã dấy lên những tranh cãi liên quan đến việc liệu Garena sẽ khóa tài khoản nếu sử dụng mẹo này hay không?

LMHT: NPH trả lời như thế nào về phần mềm auto pick và lock Yasuo đang rất nổi hiện nay

Mặc dù hết sức muốn thử nghiệm, cộng đồng người hâm mộ vẫn lo sợ khi sử dụng sẽ bị khóa tài khoản do bị định về phần mềm thứ 3 như modskin trong quá khứ.

Để tìm hiểu thêm về tình trạng này thì đại diện của Garena cũng đã đưa ra một số nhân định và cho biết rằng việc sử dụng tool này sẽ không dẫn đến việc bị khóa tài khoản. Đây có lẽ là một tin mình đối với cộng đồng lập trình viên cũng như là những người chơi LMHT yêu thích vị tướng Yasuo tại máy chủ Việt Nam khi có thể thoải mới chơi vị tướng mà mình yêu thích.

LMHT: NPH trả lời như thế nào về phần mềm auto pick và lock Yasuo đang rất nổi hiện nay 2

Email xác nhận của Garena Việt Nam về tool pick-lock.

Tuy nhiên Garena cũng không quên đi kèm với một câu ở phía sau, đó chính là nếu trong tương lai có phát hiện rằng những hành động này làm ảnh hưởng đến quy định của Liên Minh Huyền Thoại vì để phần mềm thứ 3 can thiệt vào game thì những tài khoản sử dụng tool này vẫn sẽ bị khóa theo quy định của Riot Games.

Trường hợp này đã khiến cho không ít người gợi nhớ đến tool modskin từng làm mưa làm gió cộng đồng LMHT trước đây. Trong quá khứ thì Garena Việt Nam đã thông báo rằng người chơi có thể sử dụng thoải mái phần mềm này. Tuy nhiên do việc lạm dụng quá mức cũng như là ảnh hưởng đến những điều khoản của Riot nên Garena đã mạnh tay trừng phạt những người sử dụng modskin.

LMHT: NPH trả lời như thế nào về phần mềm auto pick và lock Yasuo đang rất nổi hiện nay 3

Một ngày đẹp trời, Garena thông báo phạt tất cả người chơi sử dụng modskin.

Cũng bởi lý do này thì game thủ cũng không nên sử dụng những tool này để tránh tình trạng 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang