PUBG PC: Bản đồ Vikendi sẽ trở lại trong tuần này với diện mạo mới

Vikendi mới sẽ trở lại PUBG vào cuối tuần này trên Test Server bằng những chuyến tàu lửa.

 

Trong bản cập nhật mới nhất của PUBG Season 6, Vikendi tạm thời bị xoá và nhường chân lại cho bản đồ Karakin đầy khốc liệt và nhà phát triển cũng hứa rằng sẽ đem bản đồ phủ đầy tuyết này trở lại sau khi họ thực hiện một số thay đổi.

PUBG PC: Bản đồ Vikendi sẽ trở lại trong tuần này với diện mạo mới

Mới đây, trên kênh Twitter chính thức của PUBG Partners, họ đã tiết lộ rằng Vikendi sẽ trở lại PUBG vào tuần sau, nhưng nó sẽ không còn là một Vikendi cũ mà bạn từng chơi. 

PUBG PC: Bản đồ Vikendi sẽ trở lại trong tuần này với diện mạo mới 2

Theo thông tin rò rỉ từ YouTuber PlayerIGN, Vikendi sẽ có một chuyến tàu tốc hành mới đi vòng quanh bản đồ, thay đổi một số khu vực và phần lớn tuyết bị bị loại bỏ. Chuyến tàu mới này trên Vikendi có khả năng được lấy cảm hứng từ chuyến tàu trong Apex Legends. Đoàn tàu trong Apex Legends có 6 chiếc oto với các chiến lợi phẩm và đi vòng quanh bản đồ với các điểm dừng trên thành phố. Tuy nhiên, trên bức ảnh trên tàu trong PUBG dường như chỉ có 4 cabin kín. 

Khi tuyết được loại bỏ, bản đồ sẽ trở nên buồn hơn và ít độc đáo hơn, nhưng về cách nhìn khác, người chơi sẽ dễ dàng phát hiện kẻ thù hơn nếu bớt tuyết. Bộ đồ Ghillie cũng sẽ được thay đổi sẽ phù hợp hơn với môi trường mới này. 

PUBG PC: Bản đồ Vikendi sẽ trở lại trong tuần này với diện mạo mới 3

Hiện tại vẫn chưa có thông gì về map Vikendi, nhưng dự kiện nó sẽ được đưa vào Test Server từ ngày 5 tháng 3 đến ngày 8 tháng 3 tới . 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang