Đấu Trường Chân Lý mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà với tính năng Battle Pass hoàn toàn mới

Đấu Trường Chân Lý mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà với những thay đổi mới về hệ thống xếp hạng và tướng và trang bị, ngoài ra cũng thay đổi khá nhiều về hệ thống Battle Pass

Hệ Thống Battle pass cho mùa 3 hoàn toàn mới

Là 1 tin khá buồn cho người chơi khi trong mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý, người chơi ngoài hệ thống Battle Pass cũ thì chúng ta còn có hệ thống Batlle Pass + và phương thức hoạt động giống như Dota Battle Pass hoặc Fortnite Battle Pass khi bạn sẽ được rất nhiều quà khi sử dụng hệ thống Battle Pass + này.

Với việc mua Battle Pass mùa 3 - Vô Hạn Thiên với giá 1350 RP ( Server nước ngoài). Thời gian tồn tại của Battle Pass này là cho tới 9 tháng 6 năm 2020.

Tuy nhiên, với phiên bản Battle Pass miễn phí, người chơi vẫn nhận được các loại bản đồ hoàn toàn mới chứ không chỉ đơn thuần là tô lại màu nhưng người chơi sẽ không nhận được 2 LInh Thú bản giới hạn dành riêng cho Battle Pass + và 2 bản đồ không gian mới.

darkstar-black-hole-pc-cam.jpg
darkstar-celestial-pc-cam.jpg
darkstar-supernova-pc-cam.jpg

Mua Battle Pass + sẽ cho bạn lên được 20 cấp và Linh Thú UFO cực dễ thương.

UFO_Sprite_wip.jpg

Đấu Trường Chân Lý mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà với tính năng Battle Pass hoàn toàn mới 5

Đấu Trường Chân Lý Mobile

Vẫn chưa có thêm thông tin về phiên bản mobile của Đấu Trường Chân Lý nhưng Riot đã xác nhận là Battle Pass Vô Hạn Thiên Hà Mùa 3 cũng sẽ hoạt động trên nền tảng mobile ngay khi khởi động mùa 3.

Phần Thưởng xếp hạng

Tất cả những người chơi đạt từ bậc Vàng trở lên đều sẽ nhận được những phần quà là những loại Linh Thú hoàn toàn mới và cực đẹp

victorious-silverwing-(1).jpg

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang